Vừa qua Mediafire – nhà cung cấp hosting lưu trữ trực tuyến được thần dân upload/download ái mộ đã nâng cấp lên phiên bản Mediafire 3.0. Đặc điểm mới sau khi nâng cấp là về giao diện, tốc độ upload. Nhưng nó lại không cho các công cụ thiết kế để download tự động link của Mediafire về trước đó đều không có hiệu lực nên đây cũng là một điều bất lợi.

Tuy nhiên, vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn , giờ đây đã có công cụ mới download auto từ MF thật dễ dàng và rất dễ sử dụng. Ngoài get link MF, MF tools còn có thể get link RS, MU…rất tuyệt phải ko nào!
Đầu tiên các bạn download phần mềm Mediafre Tool V2.4.0.1 Beta tại địa chỉ sau :

Code:
[You must be registered and logged in to see this link.]
Update Phiên bản V2.4.0.2

Code:
[You must be registered and logged in to see this link.]

Sau đó các bạn giải nén sẽ được MFFEv2.4.0.1 click vào đó để mở chương trình lên có dạng sau :


Giờ các bạn copy nguyên list link mediafire cần download trong diễn đàn đưa vào chương trình rồi Ctrl + V hoặc nhấn chuột phải trong chương trình chọn Add Link From Clipboard . Link sẽ được add vào chương trình :


Giờ các bạn phải check file xem có file nào die hay không bằng cách : xem link download của mình là bao nhiêu ở hình ví dụ là 14 link . Chỗ Process Max mình sẽ đẩy lên 14 rồi sau đó nhấn Check Links kết quả như hình dưới :


Giờ chúng ta chỉ việc download thôi bằng cách nhấn chuột vào START . Chú ý các bạn có thể cho download 1 hay 2, 3 tùy các bạn bằng cách chọn number tại chỗ Download at the sam time


Check Folder Link :

Các bạn có nguyên link 1 folder mediafire thì copy link đó rồi paste vào Folder Extractor Nếu trong folder đó có pass thì nhập pass vào RS Password here rồi nhấn Getlink ! giờ các bạn check những link trong folder đó 1 lần nữa rồi download thôi !
Dự phòng trường hợp download không được những file có pass sau khi làm những bước trên ! các bạn chọn những link có pass bằng cách mở link folder đó băng IE hay FF những link có màu vàng sẽ là những link có pass ! nhớ những link đó rồi vào Mediafire Tools Click chọn các link đó rồi nhấn chuột phải chọn Change Password nhập password vào rồi download bình thường

Giờ thì tha hồ download và cắm máy mặc cho sự thay đổi mới của mediafire . !!! Click thanks trước khi ra ngoài nhé ^^!

_________________