Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềmLog in

Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềm


Galaxy Tab 7.7 bất ngờ bị rút khỏi IFA 2011

Share

20110905
Galaxy Tab 7.7 bất ngờ bị rút khỏi IFA 2011

Trong một diễn biến khá bất ngờ, ngày hôm nay Samsung đã gỡ bỏ sản phẩm Galaxy Tab 7.7 ra khỏi danh sách các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm IFA 2011.


Chỉ mới giới thiệu được 3 ngày, nhưng hiện tại tất cả những bảng hiệu, hình ảnh về chiếc tablet chạy Honeycomb của Samsung đều đã bị tháo xuống hoặc là che kín bằng vải trắng. Người phát ngôn của Samsung Châu Âu Brendon Gore cho biết: "Samsung đã gỡ bỏ Galaxy Tab 7.7 khỏi các gian hàng tại IFA. Chúng tôi chưa thể đưa ra bất kỳ lời bình luận nào cho đến khi nhận được thông báo chính thức của tòa án".

Mọi suy đoán trong thời điểm này đều hướng vào vụ kiện pháp lý giữa Samsung và Apple về dòng máy tính bảng Galaxy Tab. Song Brendon cũng nói thêm rằng quyết định rút Galaxy Tab 7.7 là do tự Samsung quyết định chứ không phải từ lệnh của tòa án. Những vị trí trên kệ hàng trước đây thuộc về Galaxy Tab 7.7 thì nay được "lấp đầy" bằng
Galaxy NoteWave 3. Phát biểu của người phát ngôn không đi vào chi tiết, nhưng nhiều khả năng là đã có một cuộc gặp mặt giữa luật sư của 2 bên. Việc Samsung phải gỡ sản phẩm của họ xuống cho thấy rất có thể là Apple đã xếp Galaxy Tab 7.7 vào danh sách những sản phẩm "có vấn đề".


[size=9][/size]
NGUỒN: itGate (theo Tinh tế/ SlashGear)

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)
remove_circleSimilar topics

Comments

No Comment.
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum