Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ

Không còn hóa thân thành cô tiểu thư đỏng đảnh như trước, Elly vào vai cô thôn nữ có số phận bất hạnh. Nhiều phân đoạn cô phải diễn cảnh bị đánh bầm dập.
Thời gian qua, Elly Trần đã góp mặt trong hai bộ phim Sài Gòn Yo!Độc thân làm mẹ. Mặc dù vai diễn của Elly chưa thật sự để lại nhiều ấn tượng với khán giả, nhưng nó cũng phần nào giúp cô người mẫu trẻ thử sức với lĩnh vực mới, cũng như tiến gần hơn với đam mê điện ảnh. Mới đây, Elly tiếp tục nhận được lời mời tham gia bộ phim Ngọc Trai, theo lời cô chia sẻ thì đây là kịch bản mà cô rất thích, song cũng là lần đầu tiên phải hóa thân thành nhân vật bị đánh bầm dập và tơi tả đến như thế.
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654219
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654220
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654225
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654226
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654232
Bị rượt đuổi, đánh đập, ruồng bỏ trong phim Ngọc Trai.
Trong bộ phim với bối cảnh Việt Nam thời xưa này, Elly Trần vào vai một cô gái có số phận bi đát và đầy trắc trở. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, cô gái này phải sống bằng nghề lừa đảo và ăn cắp vặt. Năm 15 tuổi, cô được về làm người hầu cho một gia đình quý tộc bậc nhất thời bấy giờ,và số phận đưa đẩy khiến cô trở thành vợ bé cho một trí thức Pháp (Phan Anh đóng) vì vợ lớn của ông không thể sinh con. Lần đầu tiên trong cuộc đời được nếm trải cảm giác được yêu thương, nên cô đã dành hết tình cảm cho người đàn ông ấy. Tuy nhiên, mối quan hệ giằng xé giữa hai người phụ nữ đã khiến cô phải vùng chạy khỏi ngôi nhà quyền quý đó, khi đang mang thai. Không dừng lại ở đó, số phận của cô càng thêm đau đớn khi bị cưỡng hiếp và đánh mất đứa con của mình. Vai diễn có sự biến đổi nội tâm nhân vật liên tục này thực sự là một thử thách rất lớn.
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654227
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654228
Lắng nghe lời chỉ dẫn của đạo diễn.
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654229
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654230
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654231
Và những giây phút vui vẻ cùng đoàn làm phim.
Trong những cảnh quay vừa được thực hiện, nhân vật của Elly bị người dân vây bắt và đánh vì bị phát hiện đang lấy cắp đồ. Cô chia sẻ: “Đạo diễn đã căn dặn Elly là có đau đến cách mấy cũng không được khóc. Khi ổ bánh mì bị rơi xuống đất, bị người ta giẫm đạp cũng phải mau nhặt lên để ăn vì quá đói. Thực sự đây là một cảnh quay rất khó, nhưng Elly đã cố gắng rất nhiều để nhập tâm vào nhân vật. Khi cảnh quay hoàn thành, được mọi người ở trường quay quan tâm hỏi han khiến Elly rất hạnh phúc. Elly còn nhận được một lời khen đặc biệt là diễn viên mới nhưng rất chịu lăn xả, đặc biệt là không chịu xấu. Elly hy vọng mọi người sẽ ủng hộ, để có thêm sự tự tin hoàn thiện mình qua từng sản phẩm.”
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654233
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654234
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654235
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654236
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654237
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654238
Elly Trần lột xác vào vai thôn nữ T654239
Không thể thiếu những giây phút thư giãn trên trường quay.
Với các dự án tiếp theo, Elly Trần cho biết cô sẽ hạn chế nhận lời tham gia các hoạt động tại nước ngoài, mà tập trung phát triển sự nghiệp trong nước. Tháng 10 sắp tới, bộ phim Khát vọng thượng lưu của cô cũng sẽ ra mắt khán giả truyền hình.
PHƯƠNG GIANG
Theo Bưu Điện Việt Nam

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)