Clip ghi rõ mặt kẻ trộm xe máy táo tợn giữa ban ngày

Chỉ trong thời gian chưa đầy 15 giây, với những động tác hết sức chuyên nghiệp, hệ thống bảo vệ của chiếc xe đã bị vô hiệu hoá, tên trộm đàng hoàng đẩy xe ra và phóng đi trước mắt hàng chục người.
Sự việc xảy ra vào hồi 18h45, ngày 1/9 tại quán cà phê Ngộ (Quốc Oai, Hà Nội).
Khi vừa ra ngoài quán lấy xe chuẩn bị về, anh Nguyễn Quang Ngọc đã tá hỏa khi chiếc Honda Wave RS màu đỏ, mang biển kiểm soát 33P9-9931 của mình không cánh mà bay. Hỏi lại nhân viên của quán, nhân viên này cũng lắc đầu ngỡ ngàng vì chưa hề động đến xe.
Do quán cà phê có hệ thống camera theo dõi, nên ngay sau đó, nhân viên quán đã mở lại hệ thống camera để xem lại thì đã thấy hoàn toàn sự việc.
Theo hình ảnh ghi lại trong clip, một thanh niên có dáng vẻ thư sinh khi đến quán có nhờ một người chở đến đi chiếc xe Dream (lúc 18h02) và vào quán đàng hoàng với chiếc balo trên tay.
Sau một lúc ngồi tại quán, người này bước ra quầy thanh toán (lúc 18h43) sau đó đã nghiễm nhiên ngồi lên chiếc xe ngoài cùng (chiếc Honda Wave RS). Với những động tác hết sức chuyên nghiệp, dung vam phá khoá vặn hai chiếc hết sức nhẹ nhàng và dứt khoát, hệ thống bảo vệ của chiếc xe đã bị vô hiệu hoá chưa đầy 15 giây. Ngay sau đó, anh ta đàng hoàng đẩy xe ra và phóng đi.
Vì lúc đó không có nhân viên bảo vệ nên toàn bộ hành động trên đã không hề bị phát hiện. Chiếc xe Wave RS đã bốc khói một cách dễ dàng.
Khi xem lại đoạn clip, nhân viên của quán cho hay, thanh niên này là khách quen của quán, thường sử dụng laptop khi ngồi uống nước ở quán. Món mà anh này thường gọi khi đến quán là chanh leo.
Sự việc sau đó đã được nạn nhân đến cơ quan công an trình báo.


[You must be registered and logged in to see this link.]Camera cho chất lượng hình ảnh khá tốt từ lúc nghi phạm bước vào.


[You must be registered and logged in to see this link.]Hồn nhiên thanh toán tiền và chường mặt trước camera.[You must be registered and logged in to see this link.]
Cảnh nghi phạm bẻ khóa và lấy xe.
Nếu phát hiện ra chiếc xe bị lấy cắp, độc giả vui lòng gọi về số điện thoại 0985845244 hoặc trụ sở công an nơi gần nhất.
LÊ TRANG
Theo Bưu Điện Việt Nam

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)