Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềmLog in

Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềm


Anonymous tấn công Hollywood

Share

20110907
Anonymous tấn công Hollywood

Anonymous nổi tiếng vì những cuộc tấn công nhằm vào các chính trị gia, cơ quan chính phủ và các công ty đa quốc gia. Gần đây, một nhóm thuộc Anonymous đã chuyển mối quan tâm sang những người nổi tiếng.
Nhóm tin tặc liên kết với Anonymous có tên gọi Hollywood Leaks đã tấn công các ngôi sao Hollywood và đã gây ra một số thiệt hại không nhỏ. Nhóm này đã công bố kịch bản của bộ phim Rock of Ages có Tom Cruise đóng vai chính, tiết lộ số điện thoại của Miley Cyrus, Ashley Greene (đóng trong bộ phim đình đám “Chạng Vạng”) và nhiều người khác. Vụ phơi bày gây xôn xao nhất là việc công bố ảnh của Gucci Gucci rapper Kreayshawn khi tham dự lễ trao giải MTV. Bức ảnh mà trong đó cô ca sỹ này bị lộ ngực trong lễ trao giải MTV đã được gửi tới 300.000 người theo dõi (follower) cô trên Twitter.

Nhóm hacker này giữ nguyên khẩu hiệu của Anonymous: “We never forgive, we never forget” (chúng ta không bao giờ tha thứ, chúng ta không bao giờ quên). Hollywood Leaks tuyên bố là một bộ phận của Anonymous, gồm từ 5 tới 6 người và công bố những thông tin đánh cắp được trên một tài khoản Twitter.

NGUỒN: itGate (theo ICTnews/ DailyMail)

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)

Comments

No Comment.
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum