Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềmLog in

Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềm


VNG đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm nguồn nhân lực từ các trường Đại học

Share

20110910
VNG đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm nguồn nhân lực từ các trường Đại học

Đầu tháng 9 vừa qua, VNG đã khai giảng thí điểm chương trình đào tạo chuyên viên thiết kế web & đồ họa miễn phí trong 03 tháng dành cho 04 bạn sinh viên đến từ đại học Kiến Trúc & Văn Lang TP.HCM. Toàn bộ chi phí đầu tư cho khóa học này trị giá hơn 100 triệu đồng.

Chương trình có tên gọi Designer Fresher là hoạt động đào tạo sinh viên mới nhất của VNG trong tháng 09/2011 nhằm mục đích tuyển dụng bổ sung nguồn nhân lực thiết kế viên đồ họa & web của VNG. Bốn bạn trúng tuyển được tuyển chọn từ 17 sinh viên tốt nghiệp đại học Kiến Trúc & Văn Lang vào tháng 6 vừa rồi. Các thí sinh phải trải qua các vòng kiểm tra trình độ chuyên môn, trình bày luận án tốt nghiệp, phỏng vấn chuyên môn cũng như hành vi & tính cách bởi các chuyên gia của VNG.
Ở giai đoạn một các bạn sinh viên sẽ được học các môn như: Kiến thức màu sắc, Kỹ thuật thiết kế in ấn, Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình do các giảng viên nội bộ thuộc bộ phận: Quản lý vận hành web & Nhân sự của VNG trực tiếp giảng dạy. Bước vào giai đoạn hai, các bạn sinh viên sẽ được giảng dạy về: Xu hướng thiết kế web mới Infographic, Kỹ thuật in ấn điện tử, cũng như cùng giảng viên thảo luận các chủ đề: Hệ thống lưới trong thiết kế, Quá trình phát triển web và xu hướng web hiện tại, Sự tiện dụng của website.


Ước tính chi phí đầu tư trung bình khoảng 25 triệu đồng/nhân sự bao gồm chi phí đào tạo, lương, hỗ trợ tiền ăn trưa, gửi xe, chưa tính đến trang thiết bị được công ty cung cấp. Kết thúc chương trình, bốn tài năng trẻ này có cơ hội được tuyển dụng và hưởng mức lương ngang bằng với nhân viên chính thức. Ngoài ra, các bạn tham gia chương trình này sẽ không phải trải qua thời gian thử việc mà được bố trí công việc ngay vào các nhóm thiết kế đồ họa & website tại bộ phận quản lí vận hành web của VNG (Web Operation).


Dự kiến trong thời gian tới, ngoài VNG Fresher, Designer Frehser, công ty VNG sẽ tiếp tục triển khai chương trình Art Fresher dành cho các bạn sinh viên ngành Mỹ thuật.


M.H
Xã Hội Thông Tin

_________________

Comments

No Comment.
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum