[You must be registered and logged in to see this link.]


S.T.A.L.KE.R CLEAR SKY-RELOADED ( PC / 2010 / Eng )

Định dạng : ISO
Dung lượng : 4 GB
Thể loại game : Hành động


Giới thiệu :

Nhân vật chính trong game tạo cảm giác huyền bí và lặng lẽ, tương tự như Gordon Freeman trong Half-Life. Trong vai Marked One (1 người bị mất trí nhớ) bạn sẽ phải đối mặt với những quái vật vốn dĩ là người, động vật bị nhiễm phóng xạ hay những thế lực đối địch nhau trong khu hạt nhân Chernobyl, Ukraine. Qua các sự kiện, bạn sẽ dần dần khám phá ra mình là ai và những gì đã xảy ra ở trung tâm khu vực thử hạt nhân.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Hồn của S.T.A.L.K.E.R chính là ở chỗ nó đã kết hợp hoàn hảo giữa game FPS và RPG. Nói 1 cách nôm na thì người chơi không phải phụ thuộc vào cốt truyện sẵn có như Half Life hay Call of Duty. Môi trường cực kì rộng lớn của S.T.A.L.K.E.R cộng với gameplay mở khiến nó giống 1 game RPG hơn là FPS đơn thuần chỉ chạy và bắn. Trong S.T.A.L.K.E.R bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình thích, mọi thứ sẽ thay đổi theo cách hành động của bạn. Tất nhiên bạn cũng không phải lo lắng về những chỉ số như strength, intelligence, skill, abilities như những game RPG khác. Tất cả những điều bạn cần quan tâm chỉ là khả năng ngắm bắn (những cú head shot chẳng hạn). Những vũ khí tối tân, đạn dược, hay túi cứu thương lấy từ xác kẻ thù là tất cả những gì bạn cần để tiếp tục cuộc chơi.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Dần dần S.T.A.L.K.E.R sẽ dẫn người chơi vào 1 thế giới đầy những hiện tượng kì lạ, nơi mà những lí thuyết khoa học hiện tại sẽ không thể giải thích được. Những nguồn năng lượng quái lạ có ở khắp nơi, những đồ vật dị thường hay những cổ vật quý giá có thể trao đổi, bán, hoặc thậm chỉ sử dụng để tăng sức mạnh. Ví dụ như nó có thể làm tăng sức bền của bạn để bạn có thể chạy nhanh trong 1 khoảng thời gian dài, điều này rất hữu dụng nếu bạn có ý định thám hiểm 1 vùng rộng lớn. Và tất nhiên sự nguy hiểm cũng rình rập bạn ở khắp nơi. Kẻ thù tồn tại trong hình dạng con người hoặc động vật nhưng phần lớn là đã bị biến đổi.

May thay để chống lại chúng bạn có trong tay hàng tá vũ khí khác nhau, bao gồm súng lục, assault rifles, shotguns. S.T.A.L.K.E.R là game mô phỏng đường đạn rất giống thực tế, bạn sẽ không dễ dàng bắn trúng 1 người nếu không nhắm kĩ. Sau cuộc chiến bạn có thể lục các xác chết để lấy vũ khí, đạn dược. Một trong những điểm hay của game là bạn không thể chạy loăng quăng với hàng tá súng trên người. Khả năng mang vác bị giới hạn bởi cân nặng khiến các gamer sẽ phải cân nhắc vũ khí nào thích hợp nhất để mang theo. Thêm vào đó mỗi loại súng sẽ sử dụng 1 loại đạn khác nhau, do vậy bạn không thể nào mang 3,4 khẩu súng cùng hàng tá đạn dược đi kèm. Trong S.T.A.L.K.E.R bạn phải ăn để tồn tại, và nếu như bạn đi quá xa mà không ăn uống gì thì sẽ xuất hiện cảnh báo nhân vật đang đói. Quá thật phải không?

[You must be registered and logged in to see this link.]

AI của game khá ấn tượng. Trong các trận đánh, kẻ thù máy biết ẩn nấp và tránh né, chúng biết hỗ trợ lẫn nhau, lợi dụng lợi thế địa hình để tiêu diệt người chơi. Tuy nhiên đối với những kẻ thù là động vật thì người chơi sẽ cảm nhận được tính hoang dã của thú vật. Chúng sẽ tấn công bạn nếu chúng cảm thấy khỏe hơn, và bỏ chạy nếu chúng yếu hơn. Chính nhờ AI chân thật này mà người chơi cảm thấy mình đang sống trong 1 thế giới thực hơn là đang chơi game.

Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng, từ những kẻ săn trộm (bạn có thể liên minh cùng họ hoặc không) cho đến những sinh vật bị biến đổi do nhiễm phóng xạ. Trong game sẽ có những trận đánh quy mô lớn, bạn sẽ chiến đấu cùng đồng đội, sẽ thấy họ bị thương quằn quại kêu gào trên đất, chửi rủa bằng tiếng Nga hay Ukrainian...v.v

Cốt truyện của S.T.A.L.K.E.R không dài, chỉ mất khoảng 10 giờ đồng hồ để khám phá cốt truyện chính. Nhưng bên cạnh đó có hàng đống Side Quest đủ làm bạn bận bịu. Những quest phụ này không nhất thiết phải làm nếu bạn không thích, hầu hết phần thưởng cho những quest này đều là tiền. Tiền có thể dùng để mua súng đạn ở những cửa hàng trong khu vực.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Phần lớn các câu truyện trong S.T.A.L.K.E.R khá khó hiểu, may thay nó được chia thành từng đoạn ngắn, những đoạn phim cutsenes, và những lời thoại bằng tiếng Nga hay Ukrainian không thể hiểu được.^^ Game có rất nhiều kết thúc, tùy thuộc vào hành động của bạn. Điều này làm người chơi muốn chơi lại nhiều lần.

Hệ thống quest trong game không tốt lắm, 1 số quest không thể làm được hoặc sẽ trở lại như cũ sau khi hoàn thành. Trong môi trường Windows Vista, hệ thống quickload cũng không hoạt động, game chạy không ổn định và hay bị văng (crash). Tương lai sẽ có bản patch cho game để khắc phục các lỗi này. Tuy nhiên tốt nhất là không nên chạy game trong Win Vista.

Ngoài mục chơi đơn single-player, phần chơi mạng multiplayer của S.T.A.L.K.E.R cũng không có gì mới: deathmatch, team deathmatch, và artifact hunt (thật ra là capture the flag). Mục tiêu là giết càng nhiều càng tốt. Mỗi lần giết được kẻ thù bạn sẽ được tiền, tiền sẽ dùng để mua súng đạn tương tự như CS.

Đồ họa của game khá tốt mặc dù nó đã ra đời cách đây vài năm. Hệ thống ánh sáng và hiệu ứng được thể hiện khá tốt. Các nhân vật được thiết kế khá chi tiết. Khung cảnh ảm đạm của vùng nhiễm phóng xạ, các ngôi nhà bị phá hủy bởi hạt nhân mang đến cho người chơi 1 cảm giác đặc biệt. Bạn không cần phải sở hữu 1 hệ thống cao cấp để tận hưởng S.T.A.L.K.E.R.

Hệ thống âm thanh trong S.T.A.L.K.E.R cũng được thực hiện rất tốt. Khi bạn ở ngoài, tiếng gió thổi qua những đám cỏ xào xạc, tiếng rên rỉ của những con thú xa xa vọng lại...tạo cảm giác rất chân thực. Khi bạn ở trong nhà, tiếng hú của những con quái vật làm bạn giật thót. Đặc biết tiếng súng lên đạn có thể khiến bạn biết nguy hiểm đang đến gần. Tuy giọng lồng tiếng cho nhân vật có thể khó nghe nhưng vì game lấy bối cảnh ở Ukraine nên điều này có thể chấp nhận được.

Tổng kết: Mặc dù vẫn còn vài bug nhưng S.T.A.L.K.E.R hoàn toàn đáng để chơi. Đối với những fan của thể loại First-Person Shooter sẽ dễ dàng bị lôi cuốn bởi S.T.A.L.K.E.R vì cách chơi đột phá, và môi trường rộng lớn của nó. Trong khi đó lối kết thúc mở cộng với khả năng khám phá bản đồ, S.T.A.L.K.E.R cũng gây ấn tượng tốt cho những fan của thể loại RPG. Bối cảnh trò chơi khá ảm đạm nhưng sự kết hợp hoàn hảo giữa chất hành động, kinh dị, nhập vai đã khiến S.T.A.L.K.E.R tạo được uy thế lớn trong cộng đồng game PC hiện nay.

Minimum System Requirements
System: Intel Pentium IV 2.0 GHz or equivalent
RAM: 512 MB
Video Memory: 128 MB
Hard Drive Space: 10000 MB
Other: nVIDIA® GeForce™ 5700 / ATI Radeon® 9600

Recommended System Requirements
System: Intel Core 2 Duo E6400 or equivalent
RAM: 2048 MB
Video Memory: 256 MB
Other: nVIDIA® GeForce™ 7900 / ATI Radeon® X1950

[You must be registered and logged in to see this link.]Mã:
[You must be registered and logged in to see this link.]

pass : tech24.vn

Chia ra : 23 phần + Path và Crack


Mã:
[You must be registered and logged in to see this link.]

pass download : tech24vn
pass giải nén : tech24.vn

Chia ra : 23 phần + Path và Crack
Chú ý : Game này đc down từ mạng Torrent của nước ngoài nên chất lượng và đảm bảo chơi và cài đặt bình thường . Đã tách path và Crack ra Upload riêng

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)