Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềmLog in

Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềm


Share

descriptionGAME PC 2011 link Mediafire

more_horiz
[color=#333333]Duke Nukem Forever (2011)
PC Game [Me d iafire]Thông tin: Thể loại: Hành động
Phát triển: Gearbox Software
Phát hành: 2K Games
Năm: 10 tháng 6 năm 2011

Mô tả:
Đặt trên kính mát của bạn và chuẩn bị để bước vào khởi động của Duke Nukem, có truyền thuyết đã đạt tỷ lệ sử thi trong những năm kể từ khi cuộc phiêu lưu cuối cùng của ông. Các đám người ngoài hành tinh đang quay trở lại và chỉ có thể Duke cứu thế giới, một lần nữa. Cảnh sát lợn, tia thu nhỏ các ông chủ người nước ngoài và người ngoài hành tinh khổng lồ sẽ không dừng lại anh hùng của chúng tôi từ một của Ngài và hoàn thành mục tiêu duy nhất: để cứu thế giới, lưu babes và là một xấu-ass trong khi làm việc đó. The King of All Shooters là trở lại với hơn-the-top vũ khí, người ngoài hành tinh khổng lồ và mức độ tương tác chưa từng có. Trò chơi này đặt bàn đạp cho các kim loại và lưỡi vững chắc trong má, ở những nơi khác. Hoops Shoot, trọng lượng nâng, đọc tạp chí người lớn, vẽ thông điệp thô trên bảng trắng hoặc đưa tình một trong những phụ nữ đẹp nhiều cư cuộc sống của Duke, đó là nếu bạn có thể kéo mình đi đủ dài từ đá ass và lấy tên. Duke Nukem đã và mãi mãi sẽ là bất tử trong lịch sử chơi game, và đây là huyền thoại của mình.
Các tính năng:
Ego và Sau đó Một số: Bước vào trong giày của Duke Nukem, One-Man steroid quân đội người không bao giờ thất bại và luôn luôn nhận được Babes.
Bust a Gut: Duke kéo không đấm. Anh ấy và nói những điều bạn đang nghĩ. Dòng không đổi Duke vui nhộn của một lớp lót trong suốt trò chơi game thủ sẽ có cán.
Thế giới tương tác: Hãy dành nhiều thời gian như bạn muốn chụp hoops, nâng tạ, chơi pinball, hồ bơi, không khí khúc côn cầu, và khe cắm.
Quy mô và đa dạng: Trò chơi này có tất cả, đóng gói với các hành động FPS nổ, thiết lập lạ lùng, lái xe, và câu đố giải quyết - game thủ sẽ không bao giờ chán những niềm vui vô tận.
Không giống như nhiều người khác: Duke lại hình dung cổ điển của chế độ chơi theo cách của mình vui nhộn và nhục nhã của riêng. Shrink đối thủ của bạn và bí anh ta với bàn chân của bạn. Freeze và vỡ anh ta. Đính kèm chất nổ để lại của ông. Roll một quả bom ống giữa hai chân của mình, hoặc chỉ Frag ông lỗi thời với một tên lửa.

YÊU CẦU TỐI THIỂU
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo@2.0 Ghz / AMD Athlon 64 X2@2.0 Ghz
Bộ nhớ: 1 Gb
Ổ cứng: 10 Gb miễn phí
Video Memory: 256 MB
Video Card: nVidia GeForce 7600 / ATI Radeon HD 2600
Card âm thanh: tương thích DirectX

LINK down
[You must be registered and logged in to see this link.]
kích thước: 2,8 gb
Mediafire Password-
worldfree4u.com


Dungeon Siege III (2011)
PC Game [Me d iafire]

Mô tả:
Torn xa ra, sự cân bằng tinh tế của quyền lực giữa vương quốc của phe phái mạnh mẽ Ehb đã giảm ngoài. Là một trong những thành viên còn lại vài người bảo vệ bị thất sủng của đất, các Legion thứ 10, đó là vào bạn để xây dựng lại các Legion một lần tuyệt vời và ngăn chặn Ehb rơi vào bóng tối. Ngày tham gia bởi một nhóm các đồng duy nhất, bạn sẽ đi qua vùng đất nổi bật của Ehb đánh bại tất cả các cách của nhân vật phản diện và con thú thông qua một sự kết hợp của khả năng anh hùng, ma thuật và lắc màn hình tinh khiết xảo quyệt.

Các tính năng:
-Người chơi sẽ có thể mạo hiểm tự mình hoặc với bạn bè trong co-op nhiều.
-Chọn từ các lớp nhân vật độc đáo và tùy biến cao với một loạt các khả năng để lựa chọn.
-Tuyển dụng đồng với cá tính độc đáo, khả năng và quan điểm về thế giới xung quanh.
-Người chơi sẽ có quyết định nặng để làm cho rằng sẽ ảnh hưởng đến liên minh, kẻ thù của họ và đỉnh điểm của câu chuyện.

Yêu cầu hệ thống: CPU: 2,6 GHz hoặc tốt hơn
RAM: 2 GB RAM
VGA: 256 MB DirectX 9 3D video card với Pixel Shader 3.0 (ATI Radeon X1800 hoặc NVIDIA GeForce 8600)
DX: DirectX ® 9.0c
Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7
HDD: 4 GB

LINK down:[You must be registered and logged in to see this link.]
Mediafire Password-
freeultimatedownload.com

Password Unrar-
RNP84DGS3-UPBYRAMIS

Deus Ex: Human Revolution (2011)
PC Game [Me d iafire]

Thông tin:
Năm: 2011
Thể loại: Action (Shooter) / RPG / 3D / 1 người / 3 người
Phát triển: Eidos Montreal và Nixxes Phần mềm
Nhà xuất bản: Square Enix

Mô tả:
Deus Ex: Human Revolution là trò chơi thứ ba trong Deus Ex người đầu tiên nhập vai loạt trò chơi video, và prequel để các trò chơi gốc. Nó đang được phát triển bởi Eidos Montreal.

Gameplay:
Trong trò chơi Deus Ex, augmentations được sửa đổi cơ thể cho phép người sử dụng khả năng siêu phàm. Trong khi augmentations trong hai trò chơi đầu tiên được công nghệ nano, Cách mạng Nhân được thiết lập trước khi cả hai và thay vào đó tính năng augmentations cơ khí. Những sẽ được chia thành bốn loại: Combat, Stealth, Công nghệ và Xã hội. Sử dụng các kỹ năng xã hội, augmentations xã hội và tàng hình một cầu thủ có thể chơi thông qua toàn bộ trò chơi giết chết chỉ có đội hình đối phương bosses.Every sẽ có một nhà lãnh đạo đội nhân, những người sẽ trực tiếp hành động của nhóm. Nếu lãnh đạo là bị giết, đội rơi vào tình trạng hỗn loạn. Kẻ thù cũng sẽ phản ứng với quyết định chơi tinh tế, như một sự thay đổi trong hành vi hoặc vũ khí, vv Không giống như trong cuộc chiến tranh vô hình, vũ khí sẽ cháy các loại đạn dược khác nhau thay vì làm suy giảm một hồ bơi thống nhất. Họ cũng có thể được nâng cấp để phù hợp hơn với các cầu thủ. Sai lệch từ danh hiệu trước đó trong loạt bài này, con người cách mạng sẽ sử dụng một mô hình phục hồi sức khỏe. Sự thay đổi này đã được thực hiện bởi vì các nhà phát triển không muốn người chơi để có được vào một tình huống mà họ không thể tiến bộ do sức khỏe thấp, và sẽ buộc phải "ăn trộm cho gói med." Họ nhìn thấy hành vi này tìm kiếm những phầm như phá vỡ dòng chảy của trò chơi khi một khóa tu để tìm kiếm mức độ toàn bộ vật tư y tế. Họ tin rằng khả năng tái tạo mô hình sức khỏe của họ vẫn sẽ khuyến khích chiến thuật và chiến lược rút lui hình thành, nhưng không đến mức độ mà sự căng thẳng và dòng chảy của trò chơi là bị gián đoạn. Mặc dù sử dụng một mô hình sức khỏe hồi phục, các trò chơi vẫn sẽ bao gồm hàng tiêu dùng phục hồi sức khỏe, chẳng hạn như thực phẩm.

Yêu cầu hệ thống:
Hệ điều hành: Windows XP (SP 3) / Vista (SP 1) / 7
Bộ xử lý: AMD Phenom II X4 hoặc Intel Core 2 Quad
Bộ nhớ: 2 GB
Video Memory: AMD Radeon HD 5850
Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với DirectX
Ổ cứng: 8,5 GB ổ cứng trống
DirectX: 9

LINK down[You must be registered and logged in to see this link.]
size: 2.8 gb
Link down crack: [You must be registered and logged in to see this link.]
pass: gamevn
Ấn TK nếu mấy bác thấy vuj nhá!

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)

descriptionRe: GAME PC 2011 link Mediafire

more_horiz
Hunted : The Demon's Forge (2011)
PC Game [Mediafire]

Săn bắn: The Demon Forge Một trò chơi của đội trong một thế giới tưởng tượng, trong đó có điều gì đó đi sai. Từ mặt đất đến con quái vật khủng khiếp, và mọi người ngày biến mất. Mercenaries Elara và Keddok, vì lợi ích của phần thưởng trong các hình thức của vàng nguyên chất, được gửi đi trên một hành trình nguy hiểm để tìm nơi người biến mất. Trong săn bắn: The Demon của Forge, cùng với một người bạn mà bạn phải chiến đấu với nhiều kẻ thù, giải quyết câu đố và mở khóa những bí mật của thế giới Kala Moore.

Các tính năng:
• Lịch sử đen tối. Fantasy phiêu lưu hành động của bên thứ ba là dựa trên công nghệ đồ họa của Unreal Engine 3. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ đi vào thế giới vô cùng đẹp và chiến đấu ấn tượng, cùng với hiệu ứng ấn tượng đặc biệt.
• Một là một chiến binh. Kết hợp các cuộc tấn công tầm xa và E'lary Kaddoka đấm mạnh mẽ, bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù độc đáo và hiệu quả. Ngoài ra, các nhân vật sẽ có thể đối xử với nhau từ khoảng cách nào. Chiến thuật chiến đấu khác nhau và các chiến lược sẽ vượt qua những trở ngại mỗi khi một cách mới.
• sâu hơn và sâu hơn. Chỉ bằng hành động kết hợp với một đối tác, bạn sẽ tìm thấy lối đi ẩn **và giải quyết câu đố để tiếp tục cuộc hành trình của bạn vào dưới lòng đất. Khám phá một hang động đầy nguy hiểm, di tích cổ và các thành phố bị phá hủy để có được những kho báu và các đồ tạo tác.
• Hai anh hùng - hai cách. Plunge vào dày của trận chiến, gây chết người thổi với những kẻ thù tấn công với mũi tên thanh kiếm và phép thuật từ nơi trú ẩn hoặc để tăng cường phối bởi ma thuật, để anh có thể đối phó ngay cả với những kẻ thù nguy hiểm nhất? Sự lựa chọn là của bạn!

Yêu cầu hệ thống:
> Hệ điều hành Windows XP (SP2 hoặc cao hơn) / Windows Vista / Windows 7;
> Bộ xử lý: Intel Pentium Core 2 Duo 2,0 GHz hoặc AMD Athlon X2 2,4 GHz;
> RAM: 2 GB;
> Video Card: 3D-bộ chuyển đổi đồ họa với bộ nhớ 512 MB, tương thích với DirectX ® 9.0c (GeForce 9800 GTX / Radeon HD 4330)
> Miễn phí không gian trên ổ đĩa zheskom: 10 GB;.

LINK down[You must be registered and logged in to see this link.]
Password
gamevn

[You must be registered and logged in to see this link.]

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)

descriptionRe: GAME PC 2011 link Mediafire

more_horiz
Dungeon Siege III (2011)
PC Game [Me d iafire]

Mô tả:
Torn xa ra, sự cân bằng tinh tế của quyền lực giữa vương quốc của phe phái mạnh mẽ Ehb đã giảm ngoài. Là một trong những thành viên còn lại vài người bảo vệ bị thất sủng của đất, các Legion thứ 10, đó là vào bạn để xây dựng lại các Legion một lần tuyệt vời và ngăn chặn Ehb rơi vào bóng tối. Ngày tham gia bởi một nhóm các đồng duy nhất, bạn sẽ đi qua vùng đất nổi bật của Ehb đánh bại tất cả các cách của nhân vật phản diện và con thú thông qua một sự kết hợp của khả năng anh hùng, ma thuật và lắc màn hình tinh khiết xảo quyệt.

Các tính năng:
-Người chơi sẽ có thể mạo hiểm tự mình hoặc với bạn bè trong co-op nhiều.
-Chọn từ các lớp nhân vật độc đáo và tùy biến cao với một loạt các khả năng để lựa chọn.
-Tuyển dụng đồng với cá tính độc đáo, khả năng và quan điểm về thế giới xung quanh.
-Người chơi sẽ có quyết định nặng để làm cho rằng sẽ ảnh hưởng đến liên minh, kẻ thù của họ và đỉnh điểm của câu chuyện.

Yêu cầu hệ thống: CPU: 2,6 GHz hoặc tốt hơn
RAM: 2 GB RAM
VGA: 256 MB DirectX 9 3D video card với Pixel Shader 3.0 (ATI Radeon X1800 hoặc NVIDIA GeForce 8600)
DX: DirectX ® 9.0c
Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7
HDD: 4 GB


LINK down[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
Password-
[You must be registered and logged in to see this link.] or gamevn

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)

descriptionRe: GAME PC 2011 link Mediafire

more_horiz
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum