SNIPER ELITE _ RIP

 [MF] _ Sniper Elite _ RIP 09032511533009720

=============================================

Hệ máy: PC, Xbox, PS2
Thể loại: Hành động
Phát triển: Rebellion
Phát hành: Namco
Thời gian phát hành: 27-09-2005
Cấu hình tối thiểu: Pentium III - 800 MHz, RAM 256 MB, Card đồ hoạ 32 MB,DirectX 9
Dung lượng ổ dĩa trống: 2.5GB


=============================================

 [MF] _ Sniper Elite _ RIP Sniper-Elite-2-icon

Mùa thu 1945, các binh đoàn Xô Viết rầm rập kéo về Berlin, đầu não của chủ nghĩa phát xít. Khỏi lửa ngợp trời. Các khu đô thị hoang tàn đổ nát. Xác người la liệt khắp nơi. Trước đó, ngày 30/04, quốc trưởng Adolf Hitler đã dí súng vào thái dương xiết cò tự sát. Đức quốc xã đang hấp hối trong những ngày cuối cùng với những cú giãy vô vọng. Đó là bối cảnh trong game của Rebellion: Sniper Elite.


 [MF] _ Sniper Elite _ RIP 65690sniper_elite-41088

Hừng hực cùng khí thế tiến vào của quân đội là lực lượng tình báo của SMERSH, cơ quan phản gián Xô Viết đang ráo riết truy lùng bản kế hoạch chế tạo bí mật bom nguyên tử của người Đức còn dang dở.
Peter Mauer, mang quốc tịch Đức nhưng là nhân viên của OSS, để kiếm cho mình một tấm hộ chiếu Mỹ, đã nhận nhiệm vụ ngăn cản quân Nga trên đường sở hữu bí mật nguyên tử.

 [MF] _ Sniper Elite _ RIP Copyrighter_SniperElite2

Những đoạn phim khác sẻ khẳng định ưu thế vượt trội của trò chơi với sự ứng dụng linh hoạt của trí thông minh nhân tạo. Sản phẩm trí tuệ này khi được sử dụng trong trò chơi sẽ cho thấy không có sự lặp lại của từng phần chơi, ngay cả khi game thủ chơi đi chơi lại nhiều lần. Ví dụ trong đoạn video quay cảnh chiến đấu diển ra gần một chiếc xe tải khổng lồ, sẽ có 3 đoạn phim mô tả những phản ứng khác nhau của quân đối phương khi tham chiến. Trong đoạn thứ nhất, cả toán quân sẽ bị xé lẻ và tất cả đều chĩa súng về phía Peter xả đạn. Ở đoạn thứ hai, cả nhóm quân sẽ chạy về phía người vừa nhả đạn về phía chúng và che chắn cho nhau. Ấn tượng nhất sẽ là đoạn thứ 3, khi một tên lính bị trúng đạn được giải cứu bởi những người đồng đội của mình, điều chưa từng thấy trong các game chiến tranh hành động từ trước tới nay. Trong khi một tên cố gắng che chắn cho đồng đội bằng cách tập trung hết hoả lực và không ngừng di chuyển để ngăn cản tầm ngắm của Peter Mauer thì người thứ hai chạy đến xem xét vết thương của đồng đội và nhấc anh ta dậy dìu ra chỗ an toàn để sơ cứu.

 [MF] _ Sniper Elite _ RIP Sniper-elite-20051011042517476_640w

Tuỳ theo từng level, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên, đồng thời, ngay cả cách bắn kẻ thù cũng khó hơn nhiều. Ở phần dễ nhất, bạn cứ thoải mái ngắm bắn, viên đạn sẽ dễ dàng đi đến đúng mục tiêu, nhưng khi chuyển sang level khó hơn (bạn có thể tự chuyển đổi level, hoặc để máy tự điều chỉnh theo các phần chơi), người chơi, giống như những tay bắn tỉa chuyên nghiệp ngoài đời thật, sẽ phải tính toán cả hướng gió lẫn sức hút của trái đất nếu muốn nhắm trúng đối phương. Ở phần khó nhất, thậm chí những tiếng bình bịch của nhịp tim và tư thế đứng cũng sẽ khiến game thủ rung tay khiến viên đạn đi chệch hướng, lúc này muốn phát bắn tỉa được hiệu quả, Peter phải hít thở thật sâu rồi sử dụng các kỹ thuật nín thở của lính bắn tỉa.

 [MF] _ Sniper Elite _ RIP Sniper-elite-20051003115031564_640w

Khoác trên mình bộ quần áo của quân đội phát xít, Peter có thể luồn lách giữa những toán quân bộ binh và xe tăng trong loạt đối đầu của 2 bên Nga - Đức mà không cần thiết phải tham gia vào trận chiến. Khi muốn bắn hạ kẻ thù, game thủ sẽ nhận được những tin nhắn xuất hiện trên màn hình với các chế độ bắn khác nhau: "bắn lén", "bắn giảm thanh" hay "bắn tầm xa 307 met". Khi lựa chọn xong cách khai hoả, màn hình sẽ chuyển sang góc nhìn của viên đạn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hơn khi tham chiến.

 [MF] _ Sniper Elite _ RIP Sniper-elite-berlin-1945-20050506052615020_640w

Mỗi khi hạ gục một kẻ thù, game thủ sẽ nhận được lệnh phải làm gì với cái xác, lấy thẻ tên của hắn để ghi công hoặc rà soát người hắn để kiếm thêm đạn hoặc truy tìm những vật còn hữu dụng. Peter, đặc biệt, còn có thể vác xác kẻ thù lên và mang đi chỗ khác khi muốn giấu nó đi hoặc không muốn nó trở thành tâm điểm gây sự chú ý của kẻ thù.

 [MF] _ Sniper Elite _ RIP Sniper_elite5

Các loại vật dụng và vũ khi khác trong trò chơi còn bao gồm bộ sơ cứu, đá (dùng để ném thu hút sự chú ý của kẻ thù), một con dao găm chiến đấu, một khẩu súng ngắn, ống nhòm, lựu đạn và cùng rất nhiều các loại vũ khí đạn dược khác lấy ra từ hông kẻ thù. Tất nhiên, đi theo Peter không có anh chàng cửu vạn nào cả cho nên anh ta không thể cùng lúc vác theo cả kho đồ như vậy cùng một lúc, không giống như những trò chơi hành động khác luôn có một kho chứa đồ để nhân vật bất cứ khi nào thích dùng đồ gì thì chỉ việc ấn Pause rồi lựa chọn vũ khí, Peter sẽ phải vứt bỏ một số đồ đi nếu không muốn đeo một balô đồ to vĩ đại sau lưng (hình ảnh này có thể thấy dễ dàng trong game với chiếc túi trên người nhân vật chính ngày một phình ra).

 [MF] _ Sniper Elite _ RIP B000AXSROI.02.PT01

Những đám mây xám xịt trên bầu trời pha lẫn với những lang khói đen từ những vụ nổ không ngớt trong thành che lấp đi những chiếc máy bay chiến đấu thoắt ẩn thoắt hiện làm cho người chơi đôi khi thấy mình đang lọt vào trận địa Trân Châu cảng. Trong khi chỉnh zoom cho ống ngắm hay ống nhòm, tầm nhìn sẽ mờ đi trong giây lát rồi rõ trở lại gợi lên cảm giác giống như bạn đang sử dụng các thiết bị viễn vọng thật ở ngoài đời. Những hạt mưa rơi lác đác trên mặt ống nhòm đôi khi làm cho Peter tốn nhiều thời gian để bỏ ra lau kính.GAME TRAILER[You must be registered and logged in to see this link.]
GAMEPLAY VIDEO[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]Link 15 part, 147MB/part, dung lượng 2.03GB, đã add Recovery 5%
Pass: Icesoul
Đây là bản RIP nên các bạn chỉ cần giải nén và chơi
*Chú ý: Ai download lỗi file nào mà down lại không được là do MF bị lỗi >>> khắc phục: vào History của trình duyệt đang dùng xóa các Cookies liên quan tới link down file lỗi kia rồi down lại; hoặc dùng trình duyệt khác để download.
Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề down lỗi part nào đó mà mình kiểm tra thấy link không sao mình sẽ không phúc đáp.

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)