Bayern công khai muốn có "Messi nước Đức"
(Dân trí) - Trước tài năng ngày càng thăng hoa của Mario Goetze, dường như các “ông lớn" đều đang thèm khát. Sau MU, mới đây nhất đến lượt “Hùm xám” Bayern tuyên bố muốn có "Messi nước Đức".
Thông tin trên không phải tin đồn mà do chính TGĐ Uli Hoeness tuyên bố trước báo giới. Mặc dù hiện tại trong đội hình đã có 3 tiền vệ tấn công tài năng là Franck Ribery, Arjen Robben và Thomas Muller, đội bóng xứ Bavaria vẫn khẳng định Goetze là mục tiêu dài hạn của họ trong tương lai.
Bayern công khai muốn có "Messi nước Đức" Gotze2-020911_d43f8
Goetze đang là tài năng trẻ sáng giá nhất nước Đức

“Nếu hợp đồng của cậu ta hết hạn tất nhiên chúng tôi sẽ xem xét”, ông Hoeness phát biểu trên LIGA total!. “Rất nhiều cầu thủ từng nói rằng sẽ không bao giờ tới Bayern nhưng cuối cùng họ vẫn tới”. Những tin tức gần đây cho thấy Dortmund tuyên bố sẽ lập tức từ chối mọi lời đề nghị từ các đội bóng Đức và không xem xét đề nghị nào trước mùa Hè 2012.
Tuy nhiên điều đó không khiến vị TGĐ của “Hùm xám” lo lắng mà trái lại rất lạc quan. “Tôi không hề lo lắng. Chừng nào chúng tôi còn quan tâm và cậu ta còn thi đấu tốt Bayern vẫn là một đích đến cực kỳ hấp dẫn. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải bàn thảo”, Hoeness tin tưởng.
“Tôi không lo lắng việc chuyện đó không thể xảy ra trong ngày một ngày hai nhưng có được một cầu thủ như vậy tại Bayern Munich quả là một điều tuyệt vời”. Trước khi thị trường đóng cửa hôm 31/8 vừa qua Arsenal được cho rằng đã gửi lời đề nghị trị giá khoảng 28 – 34 triệu euro.
Tuy nhiên Dortmund đã thẳng thừng từ chối. Người đại diện của Goetze cũng cho biết thân chủ của mình sẽ còn gắn bó với CLB thêm ít nhất 2 năm nữa. Hợp đồng hiện tại của tiền vệ này có thời hạn đến 2014.
Ngoài mục tiêu dài hạn kể trên, Uli Hoeness khẳng định sẽ sớm “trói chân” Arjen Robben. “Tôi hoàn toàn chắc rằng đội bóng sẽ thành công trong việc gia hạn hợp đồng với cậu ấy trong những tháng tới”. Hợp đồng hiện tại của ngôi sao người Hà lan có thời hạn đến 2013. Dù vậy mới cách đây ít ngày anh bày tỏ nguyện vọng được khoác áo Barcelona.
Hoàng Tùng


_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)