(ictexpress.com) – avast! Internet Security là sự kết hợp của nhiều module bảo mật như chống virus, chống spyware, chống spam, chế độ quét thông minh, tường lửa và nhiều tính năng khác. Nó còn kèm theo các tính năng như Sandbox, Silent/Gaming Mode và bảo vệ chống rootkit theo thời gian thực đã làm cho nó trở thành một trong những phần mềm bảo mật mạnh mẽ nhất.


[You must be registered and logged in to see this link.]


Các tính năng chính:

Quét virus và chống phần mềm gián điệp.
Chống rootkit theo thời gian thực.
avast! Sandbox để chạy các chương trình trong môi trường ảo.
Tạo mã giả lập để mô phỏng mã chương trình đáng ngờ trong một môi trường bị cô lập.
Công nghệ tự động phát hiện phần mềm độc hại.
Tối ưu hóa chế độ quét đa luồng.


Silent/Gaming mode tự động phát hiện những ứng dụng đang chạy toàn màn hình và không hiển thị các pop-up thông báo khác trên màn hình.


Kết hợp nhiều tính năng như lá chắn tệp tin hệ thống, lá chắn thư, lá chắn web, lá chắn P2P, lá chắn tin nhắn tức thời, lá chắn mạng, lá chắn chống mã độc, lá chắn bảo vệ theo hành vi, tiến trình ảo hóa.


1 năm giấy phép của avast! Internet Security cho 3 máy tính hiện nay là 49,95 USD, nhưng trong tháng 12 này, bạn có thể nhận được nó hoàn toàn miễn phí.


[You must be registered and logged in to see this link.]


Tất cả điều mà bạn cần phải làm là tham gia cuộc thi đố vui cộng đồng thông qua việc trả lời 1 câu hỏi trắc nghiệm [You must be registered and logged in to see this link.] , sau khi chọn câu trả lời, bạn đền email của mình vào và bấm send để nhận license. Đây là tuyên bố chính thức của avast:


“avast! antivirus: Xin chào tất cả mọi người. Ngày mai là một ngày đặc biệt lớn! Cuộc thi trắc nghiệm tháng mười hai bắt đầu. Mỗi ngày sẽ có 100 người đầu tiên nhận được phần thưởng nếu trả lời đúng câu hỏi của chúng tôi! Người trả lời chính xác, sẽ được cấp một giấy phép 1 năm cho avast! Internet Security. Thông tin chi tiết sẽ được thông qua Facebook và trang thông tin đặc biệt! Đề nghị chia sẽ thông tin này của chúng tôi đến bạn bè của bạn, mọi người đều có một cơ hội để giành chiến thắng!”

[You must be registered and logged in to see this link.]

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)