Tevez suy sụp, tăng cân vì bị chỉ trích dữ dội
(Dân trí) - Sau một mùa Hè đầy biến động với những chỉ trích không ngớt vì quyết định đòi ra đi, Carlos Tevez thừa nhận anh đã bị suy sụp tinh thần và đang gặp vấn đề về cân nặng…
Suốt 2 tháng vừa qua, Carlos Tevez phải chịu đựng rất nhiều áp lực từ báo giới Anh sau thương vụ rời Man City không thành. Không những vậy, màn trình diễn kém thuyết phục của ĐT Argentina cũng khiến anh và các đồng đội chịu nhiều chỉ trích từ dư luận nước nhà. Những điều này làm cho tiền đạo của Man City căng thẳng đến mức suy sụp.
Tevez suy sụp, tăng cân vì bị chỉ trích dữ dội Tevez-050911_3ab43
Tevez vẫn chưa tìm lại được phong độ sau mùa Hè căng thẳng

Phát biểu trên tờ People anh tiết lộ mình vừa trải qua một “cuộc khủng hoảng cá nhân”. “Tôi không phải loại người tệ hại như những gì họ nói. Mùa Hè này tôi vừa trải qua một cuộc khủng hoảng cá nhân. Quá buồn phiền, chán nản, tôi ăn không ngừng và tăng đến 5-6 kg. Chỉ có gia đình và bạn bè biết điều này”, tiền đạo người Argentina nói.
Hiện tại Tevez vẫn đang phải nỗ lực để hồi phục thể lực. Trong trận đấu với Bolton hôm 21/8 anh chỉ có thể ra sân thi đấu 22 phút và chưa tìm lại được sự nhạy cảm của chân sút hàng đầu CLB 2 mùa gần nhất. Trong khi đó Edin Dzeko và Sergio Aguero đã có 9 bàn thắng.
Tại Copa America vừa qua, anh cũng nhanh chóng bị đẩy lên băng ghế dự bị sau 2 trận đầu “tịt ngòi”. Đến trận Tứ kết với Uruguay, chính Tevez là người sút hỏng quả luân lưu khiến đội nhà bị loại còn HLV Batista bị mất việc. Tuy nhiên tiền đạo của “Man xanh” cho rằng thật không công bằng khi đổ lỗi đó cho anh.
“Mọi người có thể chỉ trích nếu tôi chơi dở nhưng không ai có thể nói do cậu ta đã sút hỏng quả penalty vậy nên HLV của cậu ấy bị sa thải. Đó là một cảm giác mà tôi không thể chịu nổi”. Chia sẻ về đồng đội Aguero, El Apache tiết lộ: “Kun đang học tiếng Anh nhưng tôi tin rằng chỉ 1 tuần, 10 ngày hoặc lâu hơn một chút cậu ta sẽ bỏ cuộc.
Tuần đầu tiên cậu ấy nói: tôi vừa học tiếng Anh đấy. Tuần sau đó cậu ấy cũng sẽ nói như vậy nhưng với một vẻ mặt khác. Nhưng đến tuần thứ 3 thay vì đi học cậu ấy sẽ lăn ra ngủ trưa", Tevez khẳng định.
Hoàng Tùng


_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)