Không dám so sánh với các chương trình diệt virus khủng hiện nay như Kaspersky hay Bitdefender hoặc Norton nhưng khi ta kết hợp bộ đôi avast! Free + Comodo Firewall thì chẳng có thằng virus nào dám giỡn mặt hết (tất nhiên là khi dùng Comodo, cần có 1 kỹ năng sử dụng nhất định nếu không thì lại than khó).

avast! đã được chúng ta biết từ phiên bản 4.7 và hiện nay là 5.0, tỉ lệ phát hiện và chặn tốt, bảo vệ với nhiều module (theo đánh giá là hơn cả Avira và AVG), năm nào cũng được chứng nhận VB100 và AV-Compare hết, lượng người dùng cũng khá đông (trên toàn thế giới đã có hơn 100 triệu người dùng) ngoài ra đã có bản Tiếng Việt, key free đến 2038 giúp cho chúng ta sử dụng dễ dàng hơn.

Comodo Firewall hiện là tường lửa đứng đầu bảng hiện nay, với chức năng Defense+ và Hộp cát, nó sẽ đảm bảo an toàn trước các hành vi đáng ngờ từ malware có ý định làm hại máy tính. Để sử dụng : cần biết sơ tiếng Anh

Kết hợp 2 chương trình lại ta có 1 bộ Security Suite khá hoàn hảo, chống chọi được với mọi hiểm nguy, từ tấn công mạng, bảo vệ P2P, bảo vệ lướt web, chạy ứng dụng lạ trong Hộp cát mà không sợ làm hư hệ thống ...
Nhưng điều quan trọng là : MIỄN PHÍ & CỰC NHẸ.

Bạn đã từng sử dụng các bộ Security Suite trả phí sẽ bực mình vì bản quyền nó đòi mua, ứng dụng chạy nền chiếm nhiều Ram và CPU (ví dụ với Kaspersky), nhưng với 2 chương trình này thì không, chỉ chiếm khoảng trên dưới 10 MB Ram mà thôi, vì vậy phù hợp với mọi cấu hình.

avast! Free + Comodo Firewall = Cực mạnh + Cực khủng 20100428185936

Để biết điều tui nói có đúng không, xin mời dùng thử để cảm nhận

Đây là các link tải.

+ avast! Free (đa ngôn ngữ) : [You must be registered and logged in to see this link.]

+ avast! Free (tiếng Việt) : [You must be registered and logged in to see this link.]

+ Comodo Firewall : [You must be registered and logged in to see this link.]

+ Key avast! Free 2038 : W4253199R9971A0910-YM6UFEW1

_________________
avast! Free + Comodo Firewall = Cực mạnh + Cực khủng 100426011903-794-292