Phần mềm diệt vi rút Avast phiên bản Avast! Internet Security mới nhất đầy đủ key 95441060
Phiên bản 5.0 của phần mềm diệt virus Avast! vừa phát hành không chỉ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới mà còn được gia tăng sức mạnh bảo vệ máy tính của bạn. Khác hoàn toàn với các phiên bản trước, giao diện của Avast! 5.0 đã được cải tiến một cách triệt để. Các mục được sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, Avast! 5.0 còn trang bị cho người dùng hầu hết những tính năng bảo vệ cao cấp ngay ở phiên bản miễn phí.
Đó là việc nâng cấp phần lõi của bộ máy tìm và diệt virus, các phần mềm gián điệp bằng một cơ chế quét thông minh mới đồng thời trang bị thêm chức năng theo dõi và cảnh báo những mối nguy hiểm tiềm ẩn,...
Cơ chế quét mới này đã giúp tốc độ quét virus của Avast! 5.0 đã được cải thiện rất nhiều so với các phiên bản trước, khả năng phát hiện và tiêu diệt các loại mã độc cũng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, phiên bản này còn được trang bị thêm chế độ đặc biệt dành cho game thủ cũng như nâng cấp cơ chế cập nhật tự động,...
Internet Security 5.0. 396 có đầy đủ các tính năng bảo vệ cần thiết nhất dành cho người dùng bình thường. Phiên bản Pro có thêm các chức năng bảo vệ cao cấp dành cho người dùng có nhu cầu bảo vệ cao hơn như mua sắm, giao dịch trực tuyến,... Phiên bản Internet Security trang bị thêm tường lửa và công cụ lọc thư rác.
Một số tính năng mới của phiên bản Avast! Internet Security 5.0
- Cải thiện tương tác với Windows System Restore; cụ thể là, avast tự động sửa chữa chính nó khi phát hiện một VPS hỏng khi Khôi phục hệ thống (hoặc các lý do khác)
- AswSP.sys: giải quyết một vấn đề phát sinh
- Giải quyết một số vấn đề khi chèn file license
- Bổ sung tính năng mã kích hoạt
- Giải quyết một vấn đề khi avast hoạt động chậm dần (đặc biệt là khi kết hợp với trình bảo vệ màn hình)
- Cải tiến hiệu suất trong Behavior Shield
- Avast Screen saver có thể chạy trên nền Windows Vista 64 bit
- Cải thiện tính ổn định của file aswTdi.sys (giải quyết một số vấn đề tương thích với AVG)
- Tường lửa IS : giải quyết tình trạng BSOD
- Nhiều cải tiến trong avast! sandbox module
- Sửa lỗi nhỏ trong GUI
- Thêm ngôn ngữ Catalan và Belarus
Download:
Code:
[You must be registered and logged in to see this link.]

_________________
Phần mềm diệt vi rút Avast phiên bản Avast! Internet Security mới nhất đầy đủ key 100426011903-794-292