Hơn 800.000 người dùng Internet đã tham gia vào cuộc bình chọn trực tuyến trên trang web Softwareload.de được tiến hành trong suốt tháng 9/2010 để chọn ra người chiến thắng cho danh hiệu “Phần mềm của năm 2010”. Các “cử tri” sẽ chọn ra những thương hiệu yêu thích trong 18 loại phần mềm khác nhau. Avira Premium Security Suite đã vượt lên 9 đối thủ khác để chiếm vị trí dẫn đầu trong phân khúc phần mềm “Bảo mật”.
Trước khi cuộc bình chọn trực tuyến chính thức diễn ra, một hội đồng giám khảo bao gồm 12 phóng viên mảng IT và kinh doanh có uy tín trong ngành cũng như đại diện các doanh nghiệp đã chọn ra 10 sản phẩm phần mềm cho mỗi loại.
Travis Witteveen, Trưởng phòng Sales & Marketing tại Avira GmbH phát biểu: “Chúng tôi rất hân hạnh giành được vinh dự này và vô cùng tri ân sự ủng hộ của tất cả các khách hàng. Hơn 100 triệu người dùng cá nhân trên toàn cầu đã nhất trí thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào các giải pháp bảo mật của Avira. Được bình chọn là “Phần mềm của năm 2010” tại cộng đồng Softwareload.de càng giúp chúng tôi tự tin và có thêm động lực để phát triển”.
Các chương trình diệt virus của Avira cung cấp cho người dùng Internet sự bảo vệ chặt chẽ đối với mọi hoạt động trực tuyến của mình. Avira AntiVir Personal cung cấp cho người dùng giải pháp bảo vệ cơ bản trước virus, key loggers và các nguy cơ khác trên Internet. Điều tuyệt vời là bạn hoàn toàn sở hữu sự an toàn này miễn phí (có thể tải về tại website [You must be registered and logged in to see this link.] ). Giải pháp Avira AntiVir Premium cung cấp cho người dùng các chức năng bảo mật mở rộng như Avira WebGuard và MailGuard nhằm lọc bỏ virus trong dòng dữ liệu Internet, ngăn chặn các mối nguy hiểm này tiếp cận và tấn công hệ thống của bạn. Avira Premium Security Suite được trang bị thêm tính năng bổ sung, bao gồm tường lửa, quản lý con cái cũng như backup dữ liệu.

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)