Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềmLog in

Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềm


Nghe nhạc bản quyền miễn phí

20110911
Nghe nhạc bản quyền miễn phí

Với sự hợp tác giữa NhacCuaTui.Com cùng Tập đoàn Universal Music và Sony Music Entertainment, người sử dụng tại Việt Nam sẽ được nghe miễn phí và hợp pháp những bản nhạc quốc tế gốc.
Nghe nhạc bản quyền miễn phí Img-1551-1
Từ trái qua: Bà Angela Pong, ông Nhan Thế Luân, ông Ron Kamnuanthip, bà Leong May-Seey, Giám đốc khu vực của Liên đoàn Công nghiệp Ghi âm Quốc tế (IFPI).
Ngày 30/8/2011, tại TP.HCM, NCT Corporation (NCT Corp), công ty sở hữu trang web NhacCuaTui.Com cùng Tập đoàn Universal Music và [You must be registered and logged in to see this link.] Music Entertainment đã ký thỏa thuận sử dụng bản quyền các ca khúc quốc tế thuộc sở hữu của cả hai hãng âm nhạc và ghi âm hàng đầu thế giới này.Theo thỏa thuận, Universal và Sony sẽ chuyển giao cho NCT Corp quyền sử dụng toàn bộ các bản ghi ca khúc quốc tế hiện có và cả những bản ghi được sản xuất trong tương lai để đăng tải và cho phép người dùng nghe trực tiếp trên trang web NhacCuaTui.Com.
Đặc biệt là toàn bộ các ca khúc quốc tế này đều được đưa vào trang dịch vụ Premium Content, một dự án cung cấp nhạc chất lượng cao đang được NCT phát triển và cho ra mắt vào khoảng cuối năm 2011.
Điều đáng nói ở đây là người sử dụng có thể được nghe những bản nhạc gốc miễn phí. Việc ký kết mở ra triển vọng về một thị trường nhạc quốc tế được sử dụng hợp pháp tại Việt Nam, giúp định hình xu thế phát triển toàn diện của thị trường âm nhạc trực tuyến.
Ông Nhan Thế Luân, Giám đốc điều hành NCT Corp cho biết: “Việc hợp tác bản quyền phân phối nhạc giữa NCT với Universal và Sony là kết quả đàm phán nhiều năm giữa hai bên, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài theo hướng các bên cùng có lợi. Chúng tôi đã bỏ ra ngần ấy năm để giải thích cho Univeral và Sony hiểu rằng thị trường Việt Nam hiện tại và trong một vài năm tới vẫn nghe nhạc miễn phí, nếu yêu cầu người dùng trả phí thì chẳng bên nào có lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng miễn phí như vậy, cả ba bên đều có lợi thông qua hình thức kinh doanh khác”.
Ông Ron Kamnuanthip, Tổng Giám đốc Universal Music Thái Lan và bà Angela Pong, Giám đốc phát triển kinh doanh của Sony Music Entertainment Hong Kong phát biểu: “Chúng tôi chọn NCT Corp là đối tác tiên phong của mình vì đây là trang web tập trung nhất trong việc phát triển và cung cấp dịch vụ âm nhạc chuyên nghiệp, và cũng là nơi có lượng người nghe lớn nhất nước, như vậy chúng tôi có thể phân phối sản phẩm của mình đến người nghe nhạc Việt Nam nhanh và hiệu quả nhất”.

Theo: [You must be registered and logged in to see this link.]

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)

Comments

No Comment.
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum