Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềmLog in

Mega VIVO -Chia sẻ kiến thức và phần mềm


Tổng hợp tin công nghệ hot tuần 2 tháng 9

20110911
Tổng hợp tin công nghệ hot tuần 2 tháng 9

TV Nano LED Cinema 3D lộ diện tại IFA, Apple với nạn hàng nhái tại Trung Quốc, CEO của Yahoo chính thức bị sa thải, cắt thuê bao "ảo", FPT giảm gần 1/3 thị phần,... là những tin tức được quan tâm nhất trong tuần vừa rồi.
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.] được LG trình diễn tại IFA 2011 là mẫu TV Cinema 3D thụ động cao cấp nhất hiện nay. Model dự kiến sẽ được bán ra thị trường châu Âu ngay tháng này với các kích thước 47 và 55 inch, giá lần lượt 2.915 USD và 4.050 USD. Tại VN, LW980T dự kiến sẽ có mặt vào dịp cuối năm nhưng sẽ có tên mã là LW9800.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Tháng 7/2011, báo chí quốc tế dậy sóng khi phát hiện ra Trung Quốc không chỉ là “thiên đường hàng nhái” của các sản phẩm Apple, mà còn của các [You must be registered and logged in to see this link.] . Chính phủ Trung Quốc đã ra lệnh đóng cửa 2/5 cửa hàng bất hợp pháp do không có giấy phép kinh doanh bảo đảm. Tuy nhiên, theo Reuters, phát ngôn viên của chính phủ Côn Minh lại bảo vệ các cửa hàng còn lại vì vẫn bán sản phẩm Apple chính hãng.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Ngày 7/9 vừa qua, bà Carol Bartz - người nắm quyền CEO cho tập đoàn Yahoo từ năm 2009 đến nay, đã chính thức bị hội đồng quản trị [You must be registered and logged in to see this link.] do sự sụt giảm về thị phần quảng cáo trực tuyến trước những đối thủ như Google hay Facebook.
Mặc dù dưới thời Carol Bartz, các mảng kinh doanh thua lỗ bị cắt giảm, giảm nhân viên và xây dựng mối quan hệ chiến lược với các đối tác. Cổ phiếu của Yahoo và doanh thu đều tăng... nhưng thất bại của Bartz là bà không tạo thêm được nguồn thu mới cho Yahoo. Doanh số đang giảm và Yahoo dần mất đi vị thế của mình.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Đại diện VNNIC khẳng định, [You must be registered and logged in to see this link.] là hoàn toàn chính xác. Hàng tháng, các ISP gửi báo cáo về cho Bộ TT&TT về số lượng đường dây Internet lắp đặt mới trong tháng. Từ đó, VNNIC sẽ quy đổi theo một công thức nhất định để ra số lượng thuê bao Internet, ví dụ như với đường dây cho hộ gia đình sẽ nhân với 4 để ra số lượng thuê bao, còn doanh nghiệp thì con số quy đổi sẽ ở mức 30 người/đường dây. Sở dĩ, FPT Telecom giảm mạnh số lượng thuê bao trong tháng 6 là bởi vì trong tháng này, FPT Telecom đã khai báo số thuê bao ngừng hoạt động do xù nợ, không đóng tiền cước hay vì một số lý do khác của tất cả những tháng trước đó (khoảng hơn 200 nghìn thuê bao).
[You must be registered and logged in to see this link.]
Cũng theo ông Barrow, tính đến cuối năm 2010, Samsung đã tung ra thị trường khoảng 1 triệu chiếc Galaxy Tab 7 inch – sản phẩm đến nay được cho là đối trọng đáng kể nhất của iPad - nhưng thực tế là chỉ có khoảng[You must be registered and logged in to see this link.] (doanh số thực đạt khoảng 2%).
Đại diện của Samsung chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về con số mà ông Barrow đưa ra.

Theo: QuanTriMang (tổng hợp)

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)

Comments

No Comment.
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum