Ferguson tức giận vì học trò bị vào bóng gãy chân
(Dân trí) - Trong chiến thắng 5-0 trước Bolton đêm qua, MU phải trả cái giá khá đắt khi tài năng trẻ Tom Cleverley gặp chấn thương nặng sau một pha vào bóng của đối phương. Điều này khiến ngài Alex rất tức giận.
Ra sân thi đấu chưa được 10 phút, Cleverley đã buộc phải rời sân sau cú vào bóng của thủ quân Bolton Kevin Davies. Dù sự thay người bất đắc dĩ này không ảnh hưởng nhiều đến chiến thắng của MU nhưng ngài Alex vẫn rất không hài lòng vì lối chơi của đối phương.


Ferguson tức giận vì học trò bị vào bóng gãy chân Tom-Cleverley-110911_ab8d6
Tom Cleverley có thể phải ngồi ngoài dài ngày

“Tom có lẽ đã bị gãy xương chân. Đó là một chấn thương khá nặng sau một cú vào bóng rất tệ”, HLV của MU phát biểu trên MUTV. Về phần mình, sau trận đấu tài năng 22 tuổi người Anh viết trên Facebook: “Cảm giác không hề tốt chút nào, có vẻ như tôi đã bị gãy chân.
Ngày mai tôi sẽ phải đi chụp phim còn ngay lúc này cảm giác rất tức giận. Tôi muốn mọi người biết rằng Kevin Davies không hề nói lời xin lỗi. Mùa giải của tôi có thể chấm dứt từ đây nhưng anh ta chẳng hối lỗi”. Chấn thương này khiến Cleverley nhiều khả năng lỡ trận mở màn Champions League vớiBenfica sắp tới và cả trận gặp Chelsea cuối tuần sau.
Trong khi đó ngài Alex không tiếc lời khen ngợi Rooney, người góp công lớn với một hat-trick. Ông tin rằng học trò cưng thậm chí có thể xô đổ kỷ lục bàn thắng của huyền thoại Bobby Charlton. “Đó là một thành tích rất ấn tượng. Tôi nghĩ cơ hội cho cậu ấy làm được điều đó là rất lớn khi năm nay Wayne mới 25 tuổi và còn nhiều năm ở phía trước. Tôi tin chắc cậu ấy sẽ vượt qua nó”.
Đồng thời Ferguson cũng rất hài lòng về sự kết hợp của "gã Shrek" với “hạt đậu nhỏ” Chicharito, người có cú đúp ở trận này. “Đó là một sự kết hợp tuyệt vời. Họ luôn là mối đe dọa lớn cho đối thủ. Khả năng di chuyển rộng, tốc độ khiến họ đúng là những cầu thủ thượng hạng của MU”.
Hoàng Tùng


_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)