Sau Eto’o, Inter tiếp tục “tiễn” thêm tiền đạo
(Dân trí) - Chưa kịp bổ sung nhân sự sau sự chia tay của Eto’o, Inter lại chia tay tiền đạo khác là Pandev. Ngày hôm qua, BLĐ Nerazzurri đã đồng ý để cầu thủ này tới đầu quân cho Napoli theo hợp đồng cho mượn.
Mặc dù đã thi đấu không tồi trong 2 năm gắn bó cùng Inter nhưng Pandev vẫn bị BLĐ đội bóng này đưa vào diện “thanh lý” do anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Gasperini. Và ngày hôm qua, tiền đạo người Macedonia này đã tìm được bến đỗ mới, đó chính là Napoli.


Sau Eto’o, Inter tiếp tục “tiễn” thêm tiền đạo Pandev_3272c
Sau sự ra đi của Pandev, Inter đang thiếu tiền đạo trầm trọng

Theo báo giới Italia, Pandev sẽ chuyển tới thi đấu cho đội bóng phương Nam theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn tới hết mùa giải này. Được biết, Napoli đã phải trả 1,5 triệu euro cho Inter trong thương vụ này. Đi kèm với đó, đội bóng của Chủ tịch Aurelio De Laurentiis sẽ phải “gánh” 50% lương của tiền đạo này (lương của Pandev vào khoảng 3 triệu euro/mùa).
Trước đó, tiền đạo của Inter đã nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn từ những “đại gia” châu Âu như Chelsea, Bayern Munich, Schalke nhưng nguyện vọng của cầu thủ này là muốn tiếp tục gắn bó với môi trường Serie A. Và Napoli được coi là sự lựa chọn thích hợp cho Pandev vì đây là đội bóng có tham vọng và đặc biệt ở mùa giải tới, họ sẽ được thi đấu tại đấu trường Champions League.
Phát biểu ngay sau khi rời khỏi Inter, cựu tiền đạo của Lazio cho biết: “Thực sự, tôi không muốn rời khỏi Inter nhưng sau khi cân nhắc kỹ càng, tôi thấy chuyển tới thi đấu cho Napoli là trải nghiệm mới trong sự nghiệp của mình và quan trọng hơn, tôi vẫn được thi đấu tại Champions League”.
Sau sự ra đi của Pandev, hiện tại, Inter chỉ còn đúng…3 tiền đạo là Pazzini, Milito và Castaignos (trong khi HLV Gasperini cần 3 tiền đạo ra sân chính thức). Do đó, nhiệm vụ của Inter lúc này là gấp rút tìm thêm tiền đạo trong những ngày cuối cùng trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.
Sắp tới, rất có thể, họ sẽ đón thêm Forlan. Bên cạnh đó, Chủ tịch Moratti vẫn đang tích cực với rất nhiều tiền đạo khác như Palacio, Tevez, Lavezzi, Zarate và mới đây nhất là Llorente của Atletic Bilbao.
H.Long


_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)