Wayne Rooney phá mốc 150 bàn cho MU
(Dân trí) - Với cú hat-trick vào lưới Arsenal, Wayne Rooney đã chính thức vượt qua cột mốc 150 bàn cho Quỷ đỏ. Dù vậy anh vẫn chưa hài lòng và muốn xô đổ kỷ lục 249 bàn của huyền thoại Bobby Charlton.
Trái với khởi đầu đầy khó khăn trong mùa trước, mùa này Rooney đang cho thấy khả năng săn bàn rất ấn tượng. Trong trận đấu với Arsenal đêm qua, chân sút của MU thực hiện thành công 2 cú sút phạt hàng rào tuyệt đẹp cùng một pha đá penalty thành công.
Wayne Rooney phá mốc 150 bàn cho MU Rooney-290811_6c76d
Rooney vừa có một trận cầu khó quên

Cú hatrick này nâng tổng số bàn của “gã Shrek” cho MU lên con số 152, vượt qua đàn anh Giggs để trở thành tiền đạo xuất sắc nhất của MU tại Premier League. “Trước trận đấu tôi biết rằng mình chỉ còn cách mốc 150 bàn đúng 1 bàn thắng.
Tôi đã nói chuyện với vài cầu thủ và hỏi ngài Bobby đã ghi được bao nhiêu. Giggs cho biết tôi còn thiếu khoảng 100 bàn nữa. Đây chính là mục tiêu của tôi. Hy vọng rằng trong vài năm tới tôi sẽ đạt được kỷ lục ấy”, Rooney hồ hởi.
“Rất nhiều trong số những bàn thắng của tôi đều đến từ các trận gặp Arsenal: bàn thắng đầu tiên của tôi cho Everton, bàn đầu tiên tại Premier League cho MU, bàn thắng thứ 100 tại Premier League cho MU và giờ là bàn thứ 150. Tất cả đều là vào lưới Arsenal. Vậy nên chắc chắn đó là một cảm giác thật tuyệt vời. Màn trình diễn của toàn đội hôm nay thật khó tin và chúng tôi xứng đáng có được kết quả này.
Cho dù Arsenal có ra sân với đội hình nào đi nữa thì chúng tôi luôn nỗ lực và tấn công họ không ngừng nghỉ. Họ có thể vừa để mất một vài trụ cột nhưng không ai có thể chê trách màn trình diễn của chúng tôi hôm nay bởi nó đơn giản là xuất sắc”, tiền đạo người Anh phấn chấn.
Hoàng Tùng


_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)