Spoiler :
Ferguson cũng "choáng" vì Arsenal chơi quá tệ
(Dân trí) - “Nghiền nát” Arsenal với tỷ số kỷ lục 8-2, MU đã có một chiến thắng ngoài mong đợi. Ngay cả bản thân HLV Ferguson cũng không ngờ đối thủ lại bạc nhược đến thế. Dù vậy ông già gân vẫn có ý bênh vực Wenger.
[You must be registered and logged in to see this link.]

Vượt lên dẫn trước đối thủ đến 3-0 trong hiệp 1, Manchester United đã thực sự mở tiệc bàn thắng tại Old Trafford khi “nghiền nát” kình địch Arsenal đến 8-2. Ngay cả với các CĐV lạc quan nhất của MU họ cũng không thể ngờ đội nhà lại đại thắng tưng bừng đến thế. Và HLV Alex Ferguson cũng vậy.
Ferguson cũng "choáng" vì Arsenal chơi quá tệ MU-290811_f9b66
MU vừa khiến Arsenal mất mặt
“Đây đúng là một bất ngờ bởi mỗi khi đối đầu Arsenal bạn luôn chờ đợi một trận cầu khó khăn. Nhìn vào đội hình hiện nay, rõ ràng họ đã suy yếu. Dù vậy các cầu thủ của tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đôi khi họ bất cẩn để cho đối thủ có cơ hội ghi bàn nhưng đó là bởi Arsenal có những tiền đạo chất lượng. Nhìn chung tôi rất hài lòng với màn trình diễn hôm nay”.
Sau thất bại này, “chiếc ghế” của Arsene Wenger chắc chắn sẽ càng thêm nóng bởi “các pháo thủ” đang có loạt trận mở màn tệ hại nhất trong nhiều năm qua. Dù vậy HLV của MU cho rằng như vậy là không công bằng. “Tôi nghĩ thật không công bằng khi chỉ trích ông ấy.
Những gì Wenger đã làm cũng như triết lý ông thổi vào đội bóng đã giúp Arsenal có những cầu thủ rất chất lượng. Ông ấy cũng bán được nhiều cầu thủ với giá cao và quan tâm tới tình hình tài chính của đội nhà. Người ta đã quên mất điều đó. Thế giới ngày nay thật lạ lùng. Chỉ cần bạn để thua vài trận người ta sẽ nhanh chóng phán xét đủ điều”.
Hoàng Tùng


_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)