Beckham thuê vệ sĩ riêng bảo vệ gia đình ở Malibu
(Dân trí) - Đây là một biện pháp an ninh thường chỉ dùng cho các chính trị gia cấp cao hoặc thành viên hoàng gia, nhưng dường như David Beckham đã phải nhờ đến một vệ sĩ có vũ trang để bảo vệ gia đình anh khi họ nghỉ ngơi tại bờ biển California.

Chàng tiền vệ 36 tuổi, ông bố của 4 con Brooklyn, Romeo, Cruz và bé gái mới sinh Harper Seven, đã bị các tay săn ảnh “chộp” được khi xuất hiện bên cạnh một người bảo vệ có trang bị bao đeo súng lục bên hông.

Người đàn ông với mái đầu trọc được cho là một nhân viên cảnh sát xuất ngũ này đã được Beckham thuê khi anh tận hưởng một ngày vui chơi cùng các con trai tại bãi biển Malibu, Los Angeles.


Beckham thuê vệ sĩ riêng bảo vệ gia đình ở Malibu 1_c20d3
Beckham cùng vệ sĩ có trang bị vũ khí tại bãi biển Malibu

Việc mang vũ khí có đạn tại California được coi là bất hợp pháp, trừ khi đó là một nhân viên thực thi pháp luật. Tuy nhiên, phát ngôn viên của sở cảnh sát Los Angeles cho biết “việc những người nổi tiếng thuê cảnh sát giải ngũ cho mục đích an ninh cá nhân là điều phổ biến ở đây”.

Một người đã nhìn thấy người vệ sĩ trên cùng Beckham nói rằng: “Thoạt đầu tôi đã không chú ý đến anh ta. Anh ta đã giấu khẩu súng kín đáo dưới áo. Nhưng tôi để ý khi David tới gần và đưa cho anh ta một món đồ chơi nhựa của lũ trẻ. Ngay lập tức tôi nhìn thấy anh này đang đeo một bao súng lục ở hông bên phải”.

Becks cùng các con đã có buổi vui chơi tại bãi biển vào cuối tuần vừa qua. Ông bố 4 con đã chứng tỏ khả năng tác nghiệp của mình khi chụp ảnh các con trai đùa nghịch dưới làn nước biển xanh mát. Lại một lần nữa, tiền vệ ngôi sao LA Galaxy có dịp khoe thân hình hoàn hảo với cơ bắp rắn chắc, khác hẳn với những tấm ảnh “bụng phệ” trong một trò đùa với phóng viên của anh gần đây.

Brooklyn đã thể hiện tài lướt sóng chỉ với trang phục quần short, trong khi hai cậu ấm Romeo và Cruz thích thú đùa nghịch trong bộ đồ lặn như những vận động viên chuyên nghiệp. Thời gian qua, người ta thường bắt gặp cha con nhà Beck chơi lướt sóng tại bãi biển. Sau khi Victoria sinh con gái Harper, dường như anh đã dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình.

Việc Beckham thuê vệ sĩ có thể xuất phát từ những vấn đề an ninh bất ổn gần đây, và để đảm bảo gia đình anh có được những giờ phút riêng tư và yên bình nhất tại thiên đường Malibu này.

Thúy Hạnh


_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)