BENAYOUN CHUẨN BỊ RỜI CHELSEA 3008-benayoun
Tiền vệ người Israel Yossi Benayoun có khả năng rất lớn sẽ rời sân Stamford Bridge vào những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè năm nay.
Cho đến thời điểm này, Benayoun chỉ xuất hiện vỏn vẹn một phút trong những trận đấu của The Blues tại Premier League, và với sự xuất hiện của tiền vệ tân binh Juan Mata từ Valencia, có vẻ như tuyển thủ người Israel đang trở thành hàng thừa tại Chelsea.

Vừa qua Benayoun đã được các thêm vào lời đề nghị hỏi mua Luka Modric từ Tottenham của Chelsea. Ngoài ra, Newcastle United cũng đang theo đuổi Benayoun, người đã tới Stamford Bridge từ Anfield theo dạng hợp đồng chuyển nhượng tự do.

Ở Serie A, một đội bóng khác là AS Roma cũng đang muốn có được sự phục vụ của tiền vệ 31 tuổi này và mới đây Benayoun đã chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter rằng rất có thể anh sẽ rời Chelsea vào mùa hè này.

Benayoun chia sẻ trên Twitter: "Những cuộc đàm phán với một vài đội bóng vẫn đang được tiến hành... sẽ sớm có tin tức mới."

Ở mùa giải năm ngoái 2010/11, Benayoun cũng chỉ góp mặt trong 10 trận đấu cho Chelsea với chấn thương dài hạn khiến cho anh phải nghỉ thi đấu trong sáu tháng.

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)