ALVARO PEREIRA ĐÃ Ở RẤT GẦN VỚI CHELSEA 3008-pereira
Tuyển thủ người Uruguay, Alvaro Pereira gần như chắc chắn sẽ gia nhập Chelsea khi mà cuộc đàm phán giữa hai CLB đang có những dấu hiệu rất khả quan.
Theo báo cáo của tờ O JOGO đưa tin, nhiều khả năng Alvaro Pereira sẽ sớm gia nhập The Blues.

Như vậy, Pereira sẽ được tái ngộ với thầy cũ - Andre Villas-Boas tại Chelsea khi mà đội bóng chủ sân Stamford Bridge đang tìm kiếm một hậu vệ cánh mới nhằm thay thế cho Yuri Zhirkov đã cập bến Anzhi.

Hôm thứ Tư vừa rồi, chủ tịch của CLB Porto, Pinto da Costa đã tiết lộ rằng, ông đã từ chối lời đề nghị được dự đoán vào khoảng 20 euro của Chelsea, và cho biết mức giá đó là quá thấp so với mức giải phóng hợp đồng 30 triệu euro của Pereira.

Sau đó, Boas đã bày tỏ sự lo ngại về khả năng thành công của vụ chuyển nhượng này khi tiết lộ rằng vẫn còn ''một khoảng cách khá xa'' giữa hai đội bóng.

Tuy nhiên, những nguồn tin từ Bồ Đào Nha đã cho hay, thương vụ Alvaro Pereira chuyển tới Chelsea có thể sẽ được hoàn tất trong 24 giờ tới bằng mức phí gần bằng với mức phá vỡ hợp đồng của anh, ngoài ra sẽ còn có các điều khoản thưởng tùy theo phong độ trong bản hợp đồng này.

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)