Juventus tiếp tục đón thêm hai tân binh
(Dân trí) - Ngày hôm qua, Juventus tiếp tục cho ra mắt hai tân binh là Emanuele Giaccherini từ Cesena và Marcelo Estigarribia từ Le Mans nâng tổng số chữ ký của Lão bà trong mùa Hè này lên con số…13 (tính cả 4 hợp đồng mua đứt).

Chiến lược chuyển nhượng ồ ạt của Tổng giám đốc Moratta đã khiến Juventus “điêu đứng” ở mùa giải năm ngoái (mua 15 cầu thủ) nhưng có vẻ như tình trạng này lại tái diễn trong kỳ chuyển nhượng này.


Juventus tiếp tục đón thêm hai tân binh Giaccherini_c79b7
Giaccherini là sự bổ sung lý tưởng bên hành lang trái của Juventus

Ngày hôm qua, Lão bà tiếp tục đón hai tân binh là Emanuele Giaccherini từ Cesena và Marcelo Estigarribia từ Le Mans nâng tổng số chữ ký của Lão bà trong mùa Hè này lên con số…13.

Được biết, đội bóng thành Turin đã phải chi ra 6 triệu euro thuyết phục Cesena “nhả” tiền vệ sáng giá của họ (trả trong 3 năm). Mặc dù không được đánh giá cao về thể hình (cao 1m67) nhưng với tốc độ cùng kỹ thuật tuyệt vời, Giaccherini được coi là sự lựa chọn thích hợp bổ sung cho hành lang trái của Juventus. Giaccherini (cùng Parolo) của Cesena đánh giá là hai trong những phát hiện thú vị ở Serie A mùa giải năm ngoái.

Cùng tới kiểm tra y tế cùng Giaccherini tại trung tâm huấn luyện Vinovo ngày hôm qua còn có một tiền vệ cánh trái khác là Estigarribia. Cầu thủ này được Lão bà mượn từ CLB Le Mans của Pháp với giá 450.000 euro.

Bên cạnh đó, Juventus cũng “gài” thêm điều khoản mua đứt trị giá 5 triệu euro nếu như Estigarribia chơi tốt. Tại Copa America vừa qua, tiền vệ này thi đấu khá hay trong màu áo đội tuyển Paraguay.

Tính tới thời điểm hiện tại. Juventus đã “ném” tổng cộng 76,25 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng. Trên bình diện châu Âu, họ là đội bóng chi tiêu mạnh tay thứ 3 sau Manchester City và PSG.

Cũng liên quan tới Serie A, ngày hôm qua, AS Roma cũng đón tân binhPablo Daniel Osvaldo từ Espanyol với mức phí chuyển nhượng 15 triệu euro. Hợp đồng của tiền đạo này với CLB thành Roma có thời hạn 5 năm với mức lương 3,6 triệu euro/năm. Mức lương này sẽ được tăng theo từng năm, tới khi hết hạn hợp đồng, Osvaldo có thể nhận được 4,47 triệu euro.

H.Long


_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)