TIN CHELSEA: TỔNG HỢP NGÀY CUỐI TTCN MÙA HÈ 0109-Meireles
Như vậy, ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa hè đã khép lại, CLB Chelsea chào đón thêm tân binh Raul Meireles tới từ Liverpool với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Trong khi đó, tiền vệ Yossi Benayoun, tài năng trẻ Gael Kakuta, Patrick van Aanholt , lần lượt chuyển sang 3 CLB thuộc giải NHA, Arsenal, Bolton và Wigan theo dạng cho mượn.
1. Đến: Raul Meirales

CLB vui mừng công bố tiền vệ đến từ Liverpool, Raul Meireles, đã chính thức cập bến Stamford Bridge với bản hợp đồng trị giá 12 triệu bảng, có thời hạn 4 năm.

Tiền vệ 28 tuổi chuyển đến Liverpool trong mùa giải năm ngoái. Tính đến nay, anh đã có 44 trận xuất hiện trong màu áo the Kop, với 5 lần lập công.

Mùa giải trước, anh đã vinh dự nhận danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm" do các CĐV bình chọn. Trước đó, tài năng của anh đã được khẳng định khi còn ở Porto, anh là nhân tố quan trọng đưa đội chủ sân Estadio do Dragao đến cú đúp mùa giải 2005/06.

2. Đi: Yossi Benayoun, Gael Kakuta, Patrick van Aanholt

Trong những giờ phút cuối của phiên chợ hè, Patrick van Aanholt đã được chuyển sang Wigan Athletic thi đấu dưới dạng cho mượn trong thời hạn một năm. Trong khi đó, Gael Kakuta cũng tiếp tục được gửi tới Bolton Wanderers tích lũy kinh nghiệm cho tới cuối năm nay.

Cái tên cuối cùng nằm trong chính sách cho mượn của CLB là tiền vệ người Israel, Yossi Benayoun. Điểm đến tiếp theo của anh là CLB cùng thành phố Arsenal, với bản hợp đồng kéo dài tới hết mùa giải 2011/12.

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)