CHELSEA CHÍNH THỨC CHO MƯỢN ULISES DAVILA 3108-tanbinh
Cho dù mới cập bến Chelsea chưa được bao lâu, song tiền đạo trẻ Ulises Davila đã được The Blues chuyển đến CLB Vitesse dưới dạng cho mượn một năm để tích lũy kinh nghiệm.
Cầu thủ 20 tuổi Chivas Guadalajara chính thức kí vào bản hợp đồng gia nhập mái nhà xanh Chelsea hồi đầu tuần trước và có buổi ra mắt cách đây ít ngày. Anh sẽ giành năm đầu tiên thi đấu tại Châu Âu dưới màu áo của Vitesse tại giải Eredivisie - một giải đấu không kém phần hấp dẫn và mang tính cạnh tranh cao.

Phát biểu trên kênh Vitesse TV sau chuyến đi đến London để hoàn tất bản hợp đồng cho mượn, giám đốc kĩ thuật của đại diện Hà Lan Ted van Leeuwen cho biết:

"Phải mất hai tháng để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng này.

"Sự năng động, tích cực chắc chắn sẽ giúp cậu nhanh chóng hoà nhập tại Vitesse.

"Arnhem sẽ là một nơi hoàn hảo để cậu ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở Châu Âu."

Trước khi gia nhập Chelsea, Davila là cầu thủ thuộc biên chế của CLB Mexico Chivas - lò đào tạo đã sản sinh ra Javier Hernandez - trước khi Hạt Đậu Nhỏ được Manchester United chiêu mộ cách đây một năm.

Bằng tài năng xuất chúng và đầy hứa hẹn của mình, Davila đã được triệu tập vào đội tuyển quốc gia hồi đầu tháng Sáu nhưng anh không được tung vào sân. Dù vậy đó vẫn là một mùa hè thực sự đáng nhớ trong màu áo tuyển U20 Mexico khi anh đã cùng các đồng đội giành huy chương đồng chung cuộc, đồng thời sở hữu cho riêng mình ba bàn thắng.

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)