Bạn hẳn nhiên bực mình khi những phần mềm cài lên máy, hơi nặng một chút thì cứ chạy xình xịch, dù máy có cấu hình khủng đi chăng nữa. Xài máy tính, ai cũng cần phải nhanh chóng, chứ cứ chạy phần mềm mà ngồi “a la hấp” thì chán chết đi được. Thường thì bạn sẽ tháo cái phần mềm nặng ấy ra khỏi máy, nhưng đó là hạ sách. Việc gì phải làm vậy khi với công cụ hỗ trợ có tên Gboost, tất cả chỉ là chuyện nhỏ!
Những phần mềm nặng như là chương trình đồ họa, dựng phim, game… Với Gboost hoàn toàn miễn phí, nó sẽ giúp loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên hệ thống, giải phóng RAM và chỉ tập trung cho các ứng dụng nặng . Đó là nguyên lý hoạt động của nó , bạn có thể tải Gboost về máy ngay ...

[You must be registered and logged in to see this link.]

* Khi bạn cài đặt phần mềm, phải có kết nối Internet để phần mềm tự cập nhật những ứng dụng cần thiết.

Sau khi cài đặt xong, phần mềm sẽ tự kích hoạt và biểu tượng sẽ xuất hiện trên khay hệ thông. Click chuột phải vào đây, chọn Open Gboost để hiển thị giao diện chính. Trên này sẽ hiển thị mức độ tài nguyên trên hệ thống, tỷ lệ % dung lượng RAM còn trống, số các tiến trình và dịch vụ đang hoạt động…


Gboost - Hỡ trợ cho phần mềm nặng chạy mượt 1(5)


Từ giao diện chính, nhấn vào tùy chọn ‘Advanced Mode’, phần mềm sẽ liệt kê các loại ứng dụng sẽ bị loại bỏ khi kích hoạt tính năng tối ưu. Các ứng dụng này sẽ được phần mềm mặc định loại bỏ hoặc cho tiếp tục hoạt động.
Nếu đang duyệt web và sử dụng phần mềm chat, bạn nên chuyển sang tùy chọn ‘No’ tại mục ‘Instant Messengers’ và ‘Internet Browser’ để dữ lại các ứng dụng này.

Tùy thuộc vào mục đích đang sử dụng, bạn có thể thiết lập để phần mềm loại bỏ hoặc để lại những dạng ứng dụng phù hợp.

Gboost - Hỡ trợ cho phần mềm nặng chạy mượt 2(3)


Cuối cùng, nhấn nút ‘Press to Boost’ từ giao diện của phần mềm.


Gboost - Hỡ trợ cho phần mềm nặng chạy mượt 3(2)

Phần mềm sẽ tắt các ứng dụng, dịch vụ không cần thiết. oàn tất, nó sẽ đưa ra những thông số hiển thị để người dùng so sánh với quá trình trước khi chưa tối ưu hóa. Sẽ thấy ngay hiệu quả khi tài nguyên trên hệ thống được tinh giản sao cho nhẹ nhất có thể.
Bây giờ, bạn có thể kích hoạt các phần mềm yêu cầu nhiều tài nguyên hệ thống, và sử dụng chúng mà hệ thống không bị rơi vào trạng thái quá tải và ì ạch.
Để khôi phục trở lại về trạng thái ban đầu, với các ứng dụng và dịch vụ đã sử dụng trước lúc tối ưu, nhấn nút ‘Press to Restore’ trên giao diện chính của phần mềm.

Gboost - Hỡ trợ cho phần mềm nặng chạy mượt 4(1)


Nhìn chung, việc sử dụng phần mềm là rất đơn giản nên các bạn chớ lo lắng. Nếu không dùng được hoặc khó khăn, có thể comment trong bài viết để mình giúp đỡ nhé. Chúc các bạn thành công! Gboost - Hỡ trợ cho phần mềm nặng chạy mượt HeheGboost - Hỡ trợ cho phần mềm nặng chạy mượt HeheGboost - Hỡ trợ cho phần mềm nặng chạy mượt HeheGboost - Hỡ trợ cho phần mềm nặng chạy mượt HeheGboost - Hỡ trợ cho phần mềm nặng chạy mượt Hehe

Trang chủ : [You must be registered and logged in to see this link.]

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)