(vietsub) Dị Nhân 4 - X-Men 4: First Class 2011 TS (Dị nhân thế hệ đầu tiên) X_Men_First_Class_Movie_Poster_by_ALilZeker
Đạo diễn: Matthew Vaughn
Diễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Kevin Bacon, Rose Byrne, Jennifer Lawrence
Nhà sản xuất: 20th Century Fox, Odeon, Warner Bros
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Thời gian: 131 phút
Thể loại: Viễn Tưởng
Thông tin phim:

X-Men: First Class bộ phim được cho là có một cốt truyện mà sẽ tìm hiểu nguồn gốc linh hoạt của các siêu anh hùng đột biến. Do đó nhân vật chính sẽ được Charles Xavier và Erik Lensherr người sau này trở thành để được gọi là giáo sư X và Magneto tương ứng. Khi bộ phim bắt đầu khán giả sẽ nhận được để xem chúng như là hai người đàn ông trẻ tuổi từng cố gắng để đi vào các điều khoản với quyền hạn đặc biệt của họ. X-Men: First Class, hơn nữa bộ phim sẽ mang lại những gì đã dẫn đến sự hình thành của nhóm mang tên X-Men và Brotherhood đã được các kết quả của tình hữu nghị giữa các bạn bè người cản trở đi lên con đường dẫn khác nhau.
Hãy cùng ghé thăm phim trường được sử dụng cho bối cảnh phim X-Men 4 như thế nào nhé. Một trong những siêu phẩm phim hành động đình đám nhất mùa hè năm nay sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 24/6, nhưng ngay bây giờ, hãy cùng xem trước một số bối cảnh của phim.

(vietsub) Dị Nhân 4 - X-Men 4: First Class 2011 TS (Dị nhân thế hệ đầu tiên) 1305690550.img

Trong phim, tầng hầm giống như kho than của biệt thự X, thực chất được làm từ gỗ dán chống lửa, dựng lên trong xưởng phim Pinewood.
Trong phim, tầng hầm giống như kho than của biệt thự X, thực chất được làm từ gỗ dán chống lửa, dựng lên trong xưởng phim Pinewood.Phim do đạo diễn Matthew Vaugh chỉ đạo, diễn ra chủ yếu trong bối cảnh thế giới những năm 1960. Bởi vậy trang phục, khung cảnh hợp thời đại phải được thiết kế riêng bởi thiết kế sản xuất Chris Seagers.

(vietsub) Dị Nhân 4 - X-Men 4: First Class 2011 TS (Dị nhân thế hệ đầu tiên) 20110517afamilyPhimAnhXmen4-11

Ngôi nhà Englefield - biệt thự tồn tại dưới thời nữ hoàng Elizabeth I tại Bershirem trở thành đại bản doanh của tập đoàn dị nhân X. Đây là nhà của Charles Xavier, cũng là nơi huấn luyện ngay từ khi chào đời cho các chiến binh đột biến.

(vietsub) Dị Nhân 4 - X-Men 4: First Class 2011 TS (Dị nhân thế hệ đầu tiên) 20110517afamilyPhimAnhXmen4-22

Một số cảnh được quay trong thư viện có tường bằng gỗ. Một số sách và đồ trang trí đã được nhà thiết kế Seagers thêm vào, trong khi các tác phẩm vốn đang được trưng bày lại bị chuyển đi, để tránh vấn đề về bản quyền. Trong hình là cuộc chạm trán giữa Charles Xavier thời trẻ và Erik Lehnsherr.

(vietsub) Dị Nhân 4 - X-Men 4: First Class 2011 TS (Dị nhân thế hệ đầu tiên) 20110517afamilyPhimAnhXmen4-32

Xưởng phim Pinewood ở Anh, vốn xây từ năm 1976 phục vụ bộ phim của James Bond đã được trưng dụng lần nữa. Phòng ngủ mới được xây lại với tường màu ngọc lục bảo đỏ đậm, nhằm tạo chiều sâu khi lên hình, nội thất mạ vàng và chiếc giường mái vòm được làm theo yêu cầu.

(vietsub) Dị Nhân 4 - X-Men 4: First Class 2011 TS (Dị nhân thế hệ đầu tiên) 20110517afamilyPhimAnhXmen4-42

Ngôi nhà Australia xây năm 1981, được thiết kế thành phòng chiến tranh của điện Kremlin chỉ với một vài sắp xếp cơ bản như bàn hội nghị uốn tròn và bản đồ thời kì chiến tranh lạnh.

(vietsub) Dị Nhân 4 - X-Men 4: First Class 2011 TS (Dị nhân thế hệ đầu tiên) 20110517afamilyPhimAnhXmen4-52

Đường hầm quanh co tại sân bay Farnborogh - từng là trung tâm nghiên cứu hàng không Anh đã trở thành phòng thí nghiệm và nơi luyện tập của người đột biến Beast. Trong ảnh, phần vòm cong và những chiếc máy bay lơ lửng được làm từ xốp để bảo vệ cấu trúc vốn có của kiến trúc.

(vietsub) Dị Nhân 4 - X-Men 4: First Class 2011 TS (Dị nhân thế hệ đầu tiên) 20110517afamilyPhimAnhXmen4-72

Một kiến trúc hỗn hợp nhiều phòng đã được xây làm khoang tàu ngầm của nhân vật dân chơi Sebastian Shaw. Những tác phẩm trừu tượng, đồ nội thất có dáng thuôn dài, cùng giấy dán tường kiểu đồ hoạ đã hoàn thiện phong cách kiến trúc những năm 60 cần có.

(vietsub) Dị Nhân 4 - X-Men 4: First Class 2011 TS (Dị nhân thế hệ đầu tiên) 20110517afamilyPhimAnhXmen4-82

Bề mặt phản chiếu của phòng phản ứng hạt nhân bí mật bên trong tàu ngầm được tạo nên từ rất nhiều gương thật, kết hợp cùng đồ hoạ máy tính.
Link tải (1,2gb) :
[You must be registered and logged in to see this link.]


(VietSub - Đã chèn phụ đề tiếng việt vào phim, các bạn không cần sub nữa nha).
Pass: phimvang.org

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)