Huyền thoại Cruyff “chế giễu” Mourinho ngạo mạn và bất lực
(Dân trí) - Johan Cruyff tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa" trong cuộc đấu khẩu giữa Barcelona và Real Madrid khi huyền thoại của sân Nou Camp chế giễu HLV Jose Mourinho là ngạo mạn và bất lực trong bài viết thường kỳ trên tờ El Periodico de Catalunya.
Huyền thoại của Hà Lan và Barcelona đã không bỏ lỡ cơ hội chỉ trích HLV Jose Mourinho sau khi chiến lược gia người BĐN có những hành động không đẹp trong trận lượt về siêu cúp TBN. Real Madrid đã có rất nhiều thuận lợi để đánh bại thầy trò Pep Guardiola ở siêu cúp TBN tuy nhiên sự tỏa sáng của “siêu” Messi đã khiến Los Blancos phải nhận một thất bại cay đắng.
Huyền thoại Cruyff “chế giễu” Mourinho ngạo mạn và bất lực Mou060911_142a2
Theo Cruyff, hành động của Mourinho cho thấy sự ngạo mạn và bất lực
Sau khi xuất sắc cầm chân đội bóng Hoàng gia TBN ngay tại thánh địa Bernabeu với một đội hình chắp vá với tỉ số 2-2 nhờ những tình huống tỏa sáng của Messi và Villa. Trong trận lượt về, El Pulga tiếp tục thể hiện phong độ bùng nổ bằng một cú đúp qua đó giúp Los Blaugrana hạ gục thầy trò Mourinho với tỉ số sát nút 3-2.
Vào những phút cuối trận khi tất cả đã an bài hậu vệ Marcelo đã có một pha vào bóng mang tính triệt hạ đối với Cesc Fabregas, và đó là cơ hội để những cái đầu nóng của cả hai bên lao vào nhau. Mourinho không những không can ngăn các học trò của mình mà còn có hành động “đánh nguội” Fabregas đã nằm trên sân rồi lao vào “móc mắt” Tito Vilanova, trợ lý của Guardiola.
Trong bài viết thường kỳ trên tờ El Periodico de Catalunya, thánh Johan đã chỉ trích chiến lược gia người BĐN: “Những gì Mourinho đã là thể hiện sự ngạo mạn và bất lực. Nhiều người nói rằng ông ta làm điều đó để hướng mọi chú ý của dư luận vào vụ xô xát này thay vì những diễn biến chính của trận đấu, nhưng tôi không tin điều đó.
Theo tôi, vấn đề là ông ta bị ám ảnh khi không thể nào đánh bại Barca. Ông ta đã đi quá giới hạn. Đã có quá nhiều xung đột giữa hai đội thời gian qua nhưng chưa bao giờ tồi tệ như vậy. Tôi chưa bao giờ chứng kiến những điều tương tự xảy ra. Hàng triệu trẻ em trên thế giới đã nhìn thấy tấm gương tồi tệ đó. Có thể Mourinho là một HLV giỏi, nhưng vụ xô xát này đã cho thấy con người khác của ông ta. Nếu là một HLV tốt, thì không thể gây ra những rắc rối như vậy được”.
Ngọc Trung


_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)