Bing đang được xem là đối thủ đáng gờm mà gã khổng lồ tìm kiếm Google đang phải dè chừng. Tuy nhiên, khi muốn tìm một kết quả nào đó thì bạn lại khó chịu khi muốn tìm một lúc cả 2 công cụ tìm kiếm này vì phải mở một lúc 2 trang web riêng biệt.

Nay với dịch vụ tìm kiếm của Bingle, bạn chỉ cần gõ một từ khóa và nhấn vào nút Bingle của trang web, bạn sẽ nhận được 2 kết quả ngay trên cùng một trang web.

Bingle – Kết hợp Bing và Google trên một trang tìm kiếm 136830865


Trình tìm kiếm này hoạt động khá đơn giản như Google và Bing. Bạn chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm, nhấn Enter hoặc nhấn vào nút Bingle màu vàng bạn sẽ nhận được kết quả của Google và Bing song song được bố trí theo chiều dọc, bạn có thể nhanh chóng chọn được kết quả một cách nhanh chóng nhất.

Trang web cung cấp cho bạn các chỉ mục tìm kiếm bao gồm: web (trang web), images (hình ảnh), videos (phim), shopping (mua sắm), news (tin tức), maps (bản đồ) và nhiều thú khác tương ứng với các tab bạn lựa chọn.
Bingle – Kết hợp Bing và Google trên một trang tìm kiếm 10


Nhìn chung kết quả tìm kiếm giữa Google và Bing thường rất giống nhau nhưng kết quả hình ảnh thì không. Lợi thế của Bing trong việc tìm kiếm hình ảnh so với Google là nó cho phép bạn có thể xem thêm hình ảnh tại một thời điểm, vì thế nâng cao cơ hội tìm các hình ảnh

Vì vậy, nếu bạn là người cần cả Google và Bing cho việc tìm kiếm của mình thì có lẽ Bingle là một công cụ thay thế tốt nhất cho người dùng.
Bạn có thể sử dụng Bingle [You must be registered and logged in to see this link.]

_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)