Thuê bò kéo xe Volvo diễu phố
(Dân trí) - Một người đàn ông ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc, đã cho bò kéo chiếc Volvo XC60 mới mua diễu phố do bức xúc với trung tâm bảo hành.
Dù mới mua nhưng xe bị nhiều lỗi. Chủ xe cho biết có lần xe đột ngột chết máy khi đang chạy trên đường cao tốc. Ông đã mang tới đại lý Volvo và được thông báo là xe hỏng hộp số, nhưng đại lý không đồng ý thay miễn phí. Quá phẫn nộ, ông quyết định thuê một con bò kéo chiếc XC60 diễu quanh thành phố để phản đối cách hành xử của trung tâm bảo hành.

Trên một tấm bìa lớn màu vàng lúc dán trước mũi xe, đôi lúc được đặt trên lưng bò, có dòng chữ “Volvo chẳng khá bằng tôi. Ký tên: Bò”.

Thuê bò kéo xe Volvo diễu phố Chinavolvoxc60ox1_524f7

Thuê bò kéo xe Volvo diễu phố Chinavolvoxc60ox3_7855c

Thuê bò kéo xe Volvo diễu phố Chinavolvoxc60ox2_5329e

Hiện đại lý của Volvo ở Hàng Châu chưa có phản ứng gì. Đây không phải lần đầu tiên một chủ xe ở Trung Quốc cho động vật kéo ô tô diễu phố để phản đối dịch vụ chăm sóc khách hàng kém. Trước đây từng có một khách hàng ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, giận dữ cho hai con lừa kéo một chiếcRange Rover hỏng diễu phố để phản đối đại lý:

Thuê bò kéo xe Volvo diễu phố Donkey1_47ba1

Đầu năm nay, chủ một chiếc [You must be registered and logged in to see this link.] cũng đã có một quyết định tiêu cực là thuê người đập nát chiếc xe mới mua được hơn 6 tháng vào đúng Ngày Bảo vệ Người tiêu dùng thế giới, 15/3, vì không hài lòng với dịch vụ của hãng:

Thuê bò kéo xe Volvo diễu phố Lam-poor-160311-3


Nhật Minh
Theo ChinaCarNews/Sohu


_________________
[. .] - (. .) - (. )( .) - (. Y .) - (oYo) - ././
10t -- 15t --- 20t ---- 25t --- 30t --- 35t

Bình thường ( . )( . ) Hoàn Hảo (o)(o) Silicon (+)(+) Hàng xuống cấp ././
Hàng khũng (.Y.) Hàng lép (.)(.) Hàng lạ ( . )(.)